Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Dù bị nerf trong bản B, nhưng bài “ngựa non háu đá” vẫn cực mạnh

Đấu Trường Chân Lý: Dù bị nerf trong bản B, nhưng bài “ngựa non háu đá” vẫn cực mạnh

Team XemGame | 05/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các Kỵ Sĩ vẫn là lựa chọn hàng đầu để xây dựng đội hình xung quanh trong Đấu Trường Chân Lý bản 11.11B.

Bản cập nhật 11.11B đã xuất hiện, bao gồm những nerf cho các tộc/hệ và tướng hot trong meta như Ác Quỷ, Kỵ Sĩ. Tuy vậy có một thứ nhiều người không ngờ là dù đã bị giảm chút sức mạnh nhưng các Kỵ Sĩ vẫn quá mạnh để làm chủ lực hay làm dàn chắn cho các tướng tầm xa phía sau xả sát thương như Vel’Koz, Draven, Varus.

Điều này xảy ra bởi vì Riot Games không trực tiếp giảm sức mạnh kỹ năng các tướng như Hecarim mà thay vào đó giảm khả năng chống chịu sát thương từ hiệu ứng Kỵ Sĩ xuống 20/30/35% từ 15/30 /40%. Thoạt nhìn qua có vẻ là nerf nhưng thật ra mức 2 Kỵ Sĩ lại được buff nghĩa là người chơi có thể dừng lại ở mức 2 Kỵ Sĩ và roll ở cấp 6 mà vẫn có thể giữ máu khá ổn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý xuất hiện Linh Thú Thần Thoại đầu tiên

2 Kỵ Sĩ được buff cũng có nghĩa là bạn sẽ có giai đoạn đầu game dễ thở hơn thay vì cố gắng để 3 Kỵ Sĩ mới có dàn chắn ở mức ổn như các bản trước. Có một khởi đầu ổn áp rồi thì người chơi có thể tập trung roll ở cấp 6 để roll ra chủ lực 2 vàng như Soraka, Brand, Hecarim… để tiếp tục chuỗi thắng của mình.

Chưa kể việc giảm kích hoạt ở mốc 4 Kỵ Sĩ cũng không ảnh hưởng lắm, giờ người chơi có thể dùng ở mốc 3 và mix thêm Thiết Giáp hoặc Bí Ẩn vào mà vẫn trâu như xưa.

Nhìn chung meta 11.11B không thay đổi nhiều lắm, có lẽ chúng ta nên đợi đến bản 11.12 rồi mới thử nghiệm các đội hình mới thì hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5802 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày