Trang chủ » Tin Game » Game Online » Là fan game chiến thuật thì đừng bỏ qua Hào Kiệt Tam Quốc

Là fan game chiến thuật thì đừng bỏ qua Hào Kiệt Tam Quốc

Team XemGame | 20/03/2016 16:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hào Kiệt Tam Quốc

Hào Kiệt Tam Quốc

Chiến thuật | Trường Tồn
Trang chủ Fanpage

Trong tất cả các tựa webgame chiến thuật hiện nay, Hào Kiệt Tam Quốc mang đến một lối chơi có chiều sâu, với vô vàn các tính năng và hoạt động để người chơi khám phá.

https://www.youtube.com/watch?v=J0POIPqM7G0

Hào Kiệt Tam Quốc là sản phẩm game online chạy trên trình duyệt (webgame) được NPH Game ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Vừa qua, game đã mở cửa thử nghiệm có giới hạn nhằm ghi nhận những ý kiến đóng của người chơi trước khi chính thử mở cửa. Hãy cùng XemGame khám phá xem tựa game chiến thuật này sẽ có điều gì khiến game thủ Việt không thể bỏ qua được nhé!

2game_trai_nghiem_game_hao_kiet_tam_quoc_1.jpg (1500×845)

Hào Kiệt Tam Quốc có lối chơi chiếm lãnh thổ cổ điển với cơ chế xây dựng đội hình và sắp xếp chiến thuật. Bối cảnh của game được xây dựng xung quanh thời kì Tam Quốc với ba quốc gia Ngụy, Ngô, Thục – người chơi có thể thành lập quân đội do các tướng đứng đầu và chiếm lãnh thổ để cung cấp nguyên liệu và nâng cấp các loại binh chủng mới.

Nhiệm vụ cơ bản của người chơi là nằm vững thuộc tính của từng võ tướng – đại diện cho mỗi loại binh chủng trong game. Mỗi đơn vị và tướng đều có điểm mạnh, yếu và sức mạnh chiến thuật riêng. Tất cả đều có thể được nâng cấp để trở nên mạnh hơn. Tướng mới có thể chiêu mộ thông qua Tụ Hiền Trang. Mục tiêu của người chơi sẽ là chiếm được càng nhiều lãnh thổ, mở rộng bờ cõi quốc gia của mìn càng tốt.

2game_trai_nghiem_game_hao_kiet_tam_quoc_2.jpg (1500×845)

Là một tựa game chiến thuật nên Hào Kiệt Tam Quốc sử dụng một nền đồ họa 2D tương đối nhẹ nhàng, có sự chau chuốt về mặt hình ảnh cũng như giao diện. Tuy vậy, game cũng cố gắng thể hiện cac hiệu ứng chiến đấu khá bắt mắt, không hề nhàm chán. Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất đến từ âm thanh trong game đều được Việt hóa và lồng tiếng các phân đoạn cốt truyện rất hấp dẫn, dắt dắt người chơi qua nhiều sự kiện lịch sử khác nhau.

Quay trở lại với lối chơi của Hào Kiệt Tam Quốc, ban đầu người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 võ tướng đại diện cho các binh chủng như Bộ binh, Kỵ binh, Xạ Thủ và Mưu sĩ.
Một điểm nhấn của trò chơi và cũng rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý đó là mỗi võ tướng đều có thể chuyển chức cho Binh chủng của mình. Khi đạt cấp 10, 30, 50, 80 võ tướng có thể tiến hành chuyển chức và việc chuyển chức cần dựa vào thuộc tính của võ tướng.

2game_trai_nghiem_game_hao_kiet_tam_quoc_3.jpg (1500×845)

Chẳng hạn như Võ tướng có võ lực cao nên chuyển thành bộ binh và kỵ binh, tinh chuẩn cao nên chuyển thành cung binh và mưu trí cao nên chuyển thành mưu sĩ và nhạc sư. Nếu nâng cấp nhầm thì võ tướng của người chơi sẽ không đạt được hiệu quả cao nhất.
Bên cạnh yếu tố về Võ tướng và binh chủng, Hào Kiệt Tam Quốc còn xây dựng một hệ thống trận pháp phong phú nơi người chơi có thể sắp xếp đội hình gồm 05 tướng trên một bản đồ gồm 9 ô khác nhau.

Song song đó, bạn cũng có thể sáng tạo nhiều trận pháp khác nhau để sử dụng trong chiến trận. Cơ chế chiến đấu của đội hình không chỉ ảnh hưởng bởi các sắp xếp đội hình mà yếu tố địa hình như đồng cỏ, sa mạc, núi, sông nước… cũng ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu của từng loại binh chủng.

2game_trai_nghiem_game_hao_kiet_tam_quoc_6.jpg (1500×845)

Sở hữu hệ thống gameplay không khác gì một bàn cờ thực thụ, Hòa Kiệt Tam Quốc còn mang trong mình yếu tố của thể loại game nhập vai. Trong đó, toàn bộ võ tướng đều có thể lên cấp, học các kỹ năng mới cũng như cường hóa áo giáp, vũ khí hay các vật dụng hỗ trợ. Sự cải tiến này đã giúp hệ thống gameplay vừa mang chiều sâu và sự thử thách trong khi vẫn đảm bảo tính đa dạng, phong phú.

2game_trai_nghiem_game_hao_kiet_tam_quoc_9.jpg (1500×845)

Một điểm khác mà XemGame thích ở Hào Kiệt Tam Quốc so với nhiều webgame chiến thuật khác đó là tính tương tác giữa người chơi luôn được đẩy lên cao. Ngoài các phụ bản PvE đơn độc, người chơi còn có thể tham gia các phụ bản tổ đội 3 người với bản đồ được thiết kế giống một game MOBA.

Ngoài ra các hoạt động như Diễn Võ, Chiếm Quân Đồn, Ải Quân Đoàn hay Quốc Chiến… hứa hẹn mang đến những trận đấu trí gay cấn, nơi người chơi sẽ phải trở thành một nhà quân sự tài ba để chứng tỏ mình là người giỏi nhất.

2game_trai_nghiem_game_hao_kiet_tam_quoc_7.jpg (1500×845)

Kết luận

Dù phong cách chiến thuật của Hào Kiệt Tam Quốc vẫn là đánh theo lượt, khá kén người chơi nhưng với chất lượng gameplay vượt tầm, mang đến nhiều cơ chế phát triển chiến thuật độc đáo, chắc chắn trò chơi vẫn là một sản phẩm hấp dẫn cho dù bạn có yêu thích thể loại này hay không. Hãy chờ đợi đến ngày Hào Kiệt Tam Quốc chính thức ra mắt và tự cho mình cảm nhận riêng nhé!

Trang chủ game http://haokiettamquoc.com/

Hào Kiệt Tam Quốc

Hào Kiệt Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.3 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Trường Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày