Trang chủ » Tin Game » Game Online » Làm cách nào để lấy quà Tết của Đột Kích?

Làm cách nào để lấy quà Tết của Đột Kích?

Team XemGame | 20/02/2015 12:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với kinh nghiệm phát hành trò chơi trực tuyến tại Việt Nam từ 2006 cho tới nay, một trong tứ trụ làng game Việt thừa hiểu được các dịp Lễ Tết luôn là cơ hội lớn để hoàn thành các mục tiêu của mình.

Tết Ất Mùi 2015 đánh dấu năm thứ 7 Đột Kích có mặt trên thị trường game Việt và như một hành động chứng tỏ dù “cao tuổi” nhưng sức sống của tựa game FPS này còn rất lớn. Bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn những ngày cận Tết, Đột Kích đã liên tiếp tung ra các sự kiện diễn ra trong những ngày Tết.

dot-kich-1

Có thể điểm qua một số sự kiện mang hơi hướng Tết cổ truyền như “Hái lộc đầu xuân”, “Đi lễ đầu năm”…. Và cách để giật được quà Tết của Đột Kích cũng không quá khó khăn như game thủ thường nghĩ. Thậm chí nếu là một game thủ may mắn, người chơi Đột Kích hoàn toàn có thể nhận báu vật VIP vĩnh viễn mà không mất một Vcoin nào.

dot-kich-2
Một trong các sự kiện trong dịp Tết cổ truyền của Đột Kích

Nghe thì có vẻ hư cấu nhưng Đột Kích trong giai đoạn cuối năm đang nhận được dư luận khá tốt từ cộng đồng khi các sự kiện có sự giá trị các giải thưởng được gia tăng rõ rệt. Tất nhiên cũng có tiếng nói cho rằng việc tặng đồ khủng cho game thủ như vậy sẽ phá vỡ tính cân bằng của game như tình trạng “người người nhà nhà đều có báu vật” nhưng với việc đều đặn tung ra báu vật mới trong bản cập nhật từng tháng, sẽ khó có chuyện tất cả đều có được hàng khủng.

dot-kich-3
Hiếm khi có cùng lúc 4 báu vật VIP cùng nằm trong 1 sự kiện như của Tết Nguyên Đán

Dù sao trong dịp Tết Nguyên Đán, khi mà ví của game thủ cũng “rủng rỉnh” hơn thì việc nhân cơ hội này tranh thủ kiếm cho mình những món đồ khủng mà cả năm qua chưa có cơ hội chạm đến cũng là điều mà rất nhiều game thủ nghĩ tới.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc?ref=bookmarks

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày