Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: BLV nước ngoài ‘Làm cách nào mà SofM có thể dẫn trước đối thủ nhiều đến vậy?’

LMHT: BLV nước ngoài ‘Làm cách nào mà SofM có thể dẫn trước đối thủ nhiều đến vậy?’

Team XemGame | 20/07/2016 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đó là lời của một bình luận viên nói về lối tư duy đặc biệt khi đi rừng của SofM.

Revol là một bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại rất được yêu thích tại Nhật Bản. Anh được đánh giá là một bình luận viên rất toàn diện không chỉ am hiểu về game mà kỹ năng chơi cá nhân cũng rất đáng nể. Revol có nhiều năm kinh nghiệm bình luận các giải đấu lớn như LCK, LCS và đương nhiên, giải đấu LMHT của khu vực phát triển lớn thứ 2 thế giới như LPL luôn được anh theo dõi một cách sát sao.

Revol là người ngồi bên phải

Vừa qua, ngay sau khi trận đấu giữa Team Snake và Team VG kết thúc với phần thắng nghiêng về phía Team Snake, Revol đã có những dòng bình luận trong trạng thái đầy phấn khích:

sofm duoc khen ngoi 2

Trận đấu thứ 2 đối đầu với Elise mà dẫn trước thì tôi còn có thể hiểu được, nhưng ở ván đấu đầu tiên là đối mặt với Nidalee đó, làm cách nào mà SofM vẫn có thể dẫn trước vậy? Thật không thể hiểu nổi anh chàng này”

“Có một cảm giác kiểu như đây mới chính là LPL. Nhìn vẻ mặt lạnh lùng không cảm giác sau khi thoát chết trong gang tấc của SofM thật là thú vị”.

Bên cạnh đó, Revol còn phân tích:

sofm duoc khen ngoi 3

“Có tổng cộng 8 vị tướng đường rừng thường được sử dụng tại LJL hè 2016 là Nidalee, Graves, Rek’sai, Gragas, Lee Sin, Elise, Hecarim và Kindred. So với mùa giải S5, lúc đó trào lưu gank vẫn là chủ yếu, mặc dù lựa chọn các vị tướng khác nhau thế nhưng mục đích vẫn chỉ là một.

Thế nhưng trong mùa giải năm nay, đặc biệt là sau khi xem anh chàng SofM thi đấu, tôi thấy rằng vị trí đường rừng đã có nhiều thay đổi đáng kể. Chắc chắn LPL sẽ còn hấp dẫn hơn nữa trong giai đoạn tới”.

sofm duoc khen ngoi 4

Thời gian gần đây với việc liên tục được mày dũa ở đấu trường LPL, cộng thêm rèn luyện về yếu tố tâm lí chiến thuật. SofM đã tiến bộ với lối đánh đồng đội hơn, cậu hiểu rằng để chiến thắng không chỉ là sự tỏa sáng của bản thân mà còn là sự phối hợp của cả một tập thể. Tin rằng những bình luận viên chuyên nghiệp và những người hâm mộ bình thường đều mong chờ để được thấy SofM bay cao và bay xa hơn nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1733 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày