Trang chủ » Chuyện làng game » Làm content “cân ngực”, 4 hot girl khiến cộng đồng người xem muốn nổ mắt

Làm content “cân ngực”, 4 hot girl khiến cộng đồng người xem muốn nổ mắt

Team XemGame | 15/11/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nội dung mà 4 cô nàng hot girl này thực hiện quả thật thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Có thể nói, vài năm trở lại đây là giai đoạn bùng nổ của nghề streamer trên các nền tảng mạng xã hội. Việc nổi tiếng qua livestream mang đến cho thế hệ trẻ quá nhiều lợi ích. Từ sự nổi tiếng, nguồn thu nhập dồi dào cho đến một lượng fan đông đảo.

Tuy nhiên, khi mà có quá nhiều người muốn dấn thân vào nghiệp streamer thì vô hình chung tạo nên một sự cạnh tranh khốc liệt. Để được nổi tiếng, có được người hâm mộ thì những streamer phải tạo ra những content theo dạng “độc” ít người nghĩ ra để tranh thủ sự ủng hộ hay tính tò mò của viewer.

Mới đây, một loại content mới đã được nghĩ ra trên kênh của 4 cô nàng hot girl Nhật Bản nghĩ ra, theo đó cả 4 người đều có thân hình cực kỳ nóng bỏng với vòng một khiêu khích nên tất cả cùng thống nhất “cân ngực”.

Người tiến hành thử thách đầu tiên là Hikaru Aoyama – một hot girl cũng rất có tiếng, Hikaru là người sở hữu vòng một cup I và kết quả chứng minh rằng cân nặng vòng một của cô nàng có vẻ hơi lệch khi ngực bên phải nặng 1,4kg trong khi bên trái chỉ khoảng 1,25kg. Cộng lại, vòng một của Hikaru nặng tới 2,65kg. Tuy nhiên, con số sốc hơn phải kể tới Rina Hashimoto – người tham gia thứ hai. Với cân nặng 1,8kg bên phải và 1,5kg bên trái, cô nàng đã khiến cho cả kênh YouTube phải trầm trồ.

Ở vị trí thứ 3 là Yuki Kiyose, một người mẫu G-Cup với vòng một rất chuẩn chỉnh, nặng đều 0,9kg mỗi bên. Tuy kích thước không quá ấn tượng nhưng Yuki vẫn được nhiều fan đánh giá cao về sự hài hòa của mình. Còn tệ hại nhất có lẽ là Yukiko Kawaji, khi mà ngực của cô nàng chỉ nặng 0,6kg mỗi bên.

Có thể bạn muốn xem thêm : Zeros xuất hiện trong MV rap của SBTC, bị “cà khịa” vì lời nhạc sai sự thật

Dù sao thì cách làm content mới lạ này của các cô nàng đã đánh động sự tò mò của vô số fan nam, và thu hút về số lượt like, xem kinh khủng khiếp sau lần trình chiếu đầy nóng bỏng đó.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày