Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Làm lại vẫn không hết nhọ Riot Games quyết định ĐẠI TU Aatrox lần cuối, không thành công chắc phải xóa

Làm lại vẫn không hết nhọ Riot Games quyết định ĐẠI TU Aatrox lần cuối, không thành công chắc phải xóa

Team XemGame | 22/06/2017 13:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau “phi vụ” làm lại không thành công với vị tướng Aatrox, Riot Games quyết định chơi khô máu “đại tu” lần cuối về lối chơi cho Quỷ Kiếm.

Mặc dù có diện mạo cực ngầu với “hàng khủng” trong tay, tuy nhiên Aatrox lại là vị tướng ít được xuất hiện nhất trong Đấu Trường Công Lý. Nguyên nhân lớn nhất nằm ở việc tuy sở hữu một bộ kỹ năng khá thú vị, nhưng Aatrox lại không tỏ ra nổi trội ở mặt nào – dù là đánh chiêu, đánh thường hay tank.

Tương tự với mọi tướng thuộc lớp Đấu Sĩ, Aatrox mắc phải tình trạng “Lên sát thương thì quá mỏng, combat chết trong 3 nốt nhạc. Lên tank lại quá phế vì không tạo được nguy hiểm cho ai”. Nội tại hồi sinh chỉ phát huy tác dụng khi Aatrox cực xanh, bởi vì nếu không xanh – kẻ địch giết được hắn một lần thì cũng sẽ giết tiếp lần nữa mà thôi.

Aatrox.jpg (700×452)

Trong những nỗ lực nhằm cứu vớt vị tướng này, Riot chính thức làm lại và cho ra mắt Aatrox với bộ kỹ năng gần như mới hoàn toàn. Thế nhưng chuyện này cũng chẳng giúp tỷ lệ chọn của Aatrox khá khẩm hơn là bảo. Nhiều người đánh giá, Quỷ Kiếm Darkin thậm chí còn khó chơi hơn trước. Bởi lẽ không phải lúc nào bạn cũng có thể căn được khoảng thời gian Aatrox có nội tại hồi sinh.

Không chấp nhận chuyện này, Aatrox vẫn sẽ được Riot làm lại một lần nữa trong tương lai. Không còn gì để nói ngoài khổng lồ! “Đây sẽ là cập nhật thuần lối chơi lớn nhất từng được thực hiện”, Riot viết trong bản thông báo Tương lai Cập nhật Tướng.

Khi Aatrox được giới thiệu cách đây bốn năm, rất nhiều người chơi thích thú với vị tướng này. Thật khó để giải thích tại sao lại như vậy. Một con quỷ với cây kiếm khổng lồ luôn tỏ ra khát máu và còn có khả năng bất tử ư? Nó còn “ngầu” hơn thế rất nhiều!

Aatrox-1.jpg (599×502)
Quá ngầu luôn

“Không may, triển vọng của hình ảnh và chủ đề không được thể hiện qua lối chơi”, Riot chia sẻ. “Quỷ Kiếm Darkin luôn dẫn đầu danh sách được người chơi yêu cầu làm lại, và chúng tôi nghĩ sắp đến thời khắc thích hơn để đem tới cho họ một chiến binh ác quỷ khát máu.”

Tựu chung lại, Aatrox chẳng khác gì Urgot cả! Chúng là hai vị tướng khác xa về bản chất nhưng lại có những vấn đề tương tự nhau. Không ai biết chính xác tình hình của chúng.

Ví dụ, chúng ta biết Urgot là một chiến binh Noxus đã chứng tỏ được hắn ta khó bị tiêu diệt thế nào, nhưng vai trò của vị tướng này là gì trong trận đấu? Một tướng đỡ đòn? Xạ thủ? Hay cả hai? Sẽ chẳng có câu trả lời xác đáng nào cả, và Aatrox cũng đang như vậy.

Aatrox-Urgot.jpg (700×394)

Hắn ta kỳ lạ, dở dở ương ương giữa vai trò của một tướng đỡ đòn và một xạ thủ dồn sát thương hay một nhân vật có tốc đánh siêu nhanh kiểu như Master Yi. Và phải khẳng định rằng, đây không phải là một sự pha trộn hoàn hảo. Hình tượng của Aatrox là rất tuyệt, nhưng Quỷ Kiếm Darkin lại chẳng mạnh ở bất cứ một vai trò nào cả. Hắn ta chẳng đem lại cho người chơi cảm giác mình là một con quỷ khát máu do Bể Máu (Nội tại) và đó là lý do khiến Aatrox cần một đợt làm lại hoàn toàn thay vì chỉ gia tăng sức mạnh.

Có một vài đợt cập nhật hồi đầu năm nay nhằm tăng sức mạnh tối đa cho Aatrox để khiến vị tướng này khả thi hơn trong thời gian ngắn hạn, nhưng Riot đã hoàn toàn thất bại. Do đó, rõ ràng đây là một động thái cần thiết từ phía Riot. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin cụ thể gì về đợt làm lại ngoài chúng “hiện mới ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng mọi rất hứa hẹn đấy.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày