Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Làm thế nào sở hữu những skin Hắc Tinh, Vệ Binh Tinh Tú với chỉ 20 nghìn?

Làm thế nào sở hữu những skin Hắc Tinh, Vệ Binh Tinh Tú với chỉ 20 nghìn?

Team XemGame | 18/12/2016 15:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy mua Rương Tuyết Rơi và thử vận may của mình nào.

Trong lễ hội tuyết rơi năm nay, chúng ta đã được thêm vào một số loại rương mới. Trong số đó rương Tuyết Rơi khá đặc biệt vì chỉ chứa mảnh trang phục theo một chủ đề nhất định (như Lửa hoặc Người Máy) tùy theo mỗi ngày.

Và ngày hôm nay hãy cùng xem những trang phục nào nằm trong chủ đề Ngàn Sao Lấp Lánh :

Thoạt nhìn qua, hết sức hấp dẫn phải không nào? Nào là những Vệ Binh Tinh Tú, nhưng Hắc Tinh… đây là top trang phục đẹp nhất trong năm vừa rồi, mà nếu tính theo giá thị trường, bạn phải bỏ ra trên dưới 200 nghìn đồng.

Với cái giá khoảng 40 RP ( 20 nghìn đồng) cho mỗi rương, tối đa 6 rương. Bạn có thể thử vận may của mình với Rương Tuyết Rơi hôm nay để xem có thể ra được skin quý hiếm nào không. Tất nhiên rơi ra chỉ là những mảnh trang phục và bạn cần phải có một lượng tinh hoa cam tương ứng để đổi rồi, nếu bạn đã để dành sẵn được tinh hoa thì còn đợi gì nữa ?

So ra 20 nghìn và tinh hoa cam với 200 nghìn đồng, thì chắc chắn mua rương Tuyết Rơi hôm nay có vẻ kinh tế hơn rồi!! Chưa kể đó còn là niềm vui sướng khi tìm được trang phục yêu thích của mình bằng cách Chế Tạo Hextech ….

Bên cạnh những Hắc Tinh, Vệ Binh Tinh Tú thì vẫn phải có một số trang phục sida được thêm vào để tăng tính may rủi của trò này. Nên nếu ra Renekton Ngân Hà thì …. chỉ trách số bạn xui thôi.

Chúc các bạn may mắn tìm được trang phục yêu thích trong dịp này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1331 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày