Trang chủ » Làm thế nào để có bạn trai trong Warface?

Làm thế nào để có bạn trai trong Warface?

Team XemGame | 09/09/2014 9:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể điều đó hơi khó khăn để thực hiện, nhưng chỉ cần các game thủ nữ “ngoan” một chút, khi chơi game thật nín nhịn, yên lặng, kết hợp thêm yếu tố “cuốn hút” của phái yếu, không có bất cứ một game thủ nam nào lại có thể từ chối được.

Là một tựa game FPS điển hình, WARFACE dường như là một tựa game chỉ dành riêng cho phái mạnh do bởi tính chất ganh đua, giao tranh đòi hỏi khả năng phán đoán, quyết đoán và khéo léo cực chính xác. Nói đúng hơn, Warface không hẳn là một tựa game mà phái nữ có thể chơi được.

Warface XG 1s2a5q-1

Nhưng đối với cộng đồng game thủ Việt, lằn ranh giới tính gần như đã được xóa bỏ trong suốt một thời gian qua khi bắt đầu xuất hiện thuật ngữ game thủ nữ. Các game thủ đến từ một nửa thế giới này đang có mặt trên hầu hét khắp các tựa game, từ nhập vai, casual cho đến MOBA hay đặc biệt hơn nữa là FPS.

Chưa dừng lại ở đó, ở cộng đồng game thủ nữ, các câu chuyện về cuộc sống, lối suy nghĩ cũng không hề khác đối phương là mấy. Họ cũng là những người đam mê game, ham thích các trận thi hùng, trong số họ cũng có những người F.A, chỉ lấy game làm bạn. Và trong giới này, các bí kíp “cưa trai trong game” hay “làm thế nào để có được bạn trai trong game” nhanh nhất cũng được truyền tay nhau khá nhiều.

Muốn có được “game thủ nam”, cần phải xinh đã

Warface XG 1s2a5q-2

Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai, câu châm ngôn chưa bao giờ sai sự thật. Muốn cưa được game thủ nam, các bạn nữ cần làm điều tiên quyết đầu tiên chính là chăm sóc sắc đẹp của mình. Mặc dù chơi game là một sở thích đam mê, nhưng không nên quên đi ưu điểm trời phú, vai trò và điểm mạnh thực sự của người con gái. Các game thủ nữ không nhất thiết phải “mặt hoa ra phấn, sắc nước hương trời” mà chỉ cần có được nét duyên dáng, đáng yêu vốn có, chỉ cần có vậy, các game thủ nam đã có thể trao đi một nửa trái tim của mình cho các game thủ nữ rồi.

Tích cực tham gia các hoạt động liên quan tới game

Hiện nay đang có một phong trào khá nổi dành cho các bạn nữ muốn được nổi tiếng, đó chính là tham gia đóng các video clip chuyên về game hay các tiểu phẩm có liên quan tới game. Đây là một phong trào gây được nhiều sự chú ý do bởi hình ảnh nóng bỏng, cuồng nhiệt của các nhân vật nữ cosplay hoặc các game thủ nữ trong game. Tuy nhiên, đây lại là trào lưu bị phản ánh khá nhiều do không hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, dần dà vì lí do này, trào lưu đã mai một và không còn thú vị.

Mặc dù có những điều không tốt như vậy, chúng ta không thể phủ nhận khả năng làn truyền của các tựa game hay quảng cáo có mặt các game thủ nữ trong đó. Chính vì thế, tại sao lại không tận dụng cơ hội này để mình có thể được nhiều người biết tới hơn? Không nhất thiết phải tham gia đóng các clip hở hang, các game thủ nữ chỉ cần mở streaming, chơi một tựa game nào đó và chăm lo đóng góp, xây dựng cộng đồng, chỉ cần làm được như vậy. Các game thủ nữ sẽ gây được một lượng điểm khá ấn tượng đối với các game thủ nam.

Trở nên duyên dáng mọi lúc mọi nơi

Warface XG 1s2a5q-3

Ở trên chúng ta đã nhắc đến việc sắc đẹp sẽ có được vẻ quyến rũ thế nào trong mắt các game thủ nam. Nhưng “cái nết đánh chết cái đẹp”, một người con gái xinh, nhưng lại có các cử chỉ thô kệch, không hợp với sắc đẹp vốn có cũng chưa chắc đã được mọi người yêu quí bằng các cô gái tuy không xinh nhưng ăn nói lại cực duyên dáng, mỗi lần mở miệng lại khiến người ta yêu quí hơn. Các game thủ nữ nên chú ý điều này.

Có thể điều đó hơi khó khăn để thực hiện, nhưng chỉ cần các game thủ nữ “ngoan” một chút, khi chơi game thật nín nhịn, yên lặng, dù có bị chửi cũng không nên cãi lại, luôn hỗ trợ đồng đội, thực hiện nhiệm vụ đúng với phong cách của một game thủ. Chỉ cần làm những điều như vây, kết hợp thêm yếu tố “cuốn hút” của phái yếu, không có bất cứ một game thủ nam nào lại có thể từ chối được.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag