Trang chủ » Làm thế nào để trở thành HLV Quyền lực nhất trong FIFA Online 3?

Làm thế nào để trở thành HLV Quyền lực nhất trong FIFA Online 3?

Team XemGame | 23/07/2014 14:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sir Alex Ferguson, José Mourinho,.. đó là những cái tên vô cùng nổi tiếng với tài năng dẫn dắt, bên cạnh đó, họ đều là những HLV đầy quyền lực trên sân cỏ thế giới.

Sir Alex Ferguson

Gần 27 năm dẫn dắt đội tuyển Manchester United, đưa một đội bóng từ đáy bảng xếp hạng thành một thế lực hùng mạnh của giải Ngoại hạng, Sir Alex xứng đáng với danh hiệu HLV quyền lực nhất mọi thời đại.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/FiFa-Online-XG-asz2x1-1.jpg
Sir Alex Ferguson

Ông đã dẫn dắt M.U đạt được 13 chức vô địch Quốc gia, 2 chức vô địch Champions League, 5 Cúp FA, 4 League Cup, 1 Cúp C2, 1 Siêu Cúp châu Âu, 1 Cúp Liên lục địa, 1 Cúp VĐTG các CLB. Không chỉ vậy, ông là một nhân tố rất lớn, góp phần làm cho Ngoại hạng Anh trở thành một trong những giải đấu ở tầm cao nhất trên thế giới.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/FiFa-Online-XG-asz2x1-2.jpg

Sir Booby Charlton đã nhận xét về Alex: “Alex là một thiên tài thực sự. Cứ mỗi khi người ta nghĩ rằng ông ấy đã tới ngưỡng của mình, ông ấy lại chứng tỏ họ sai và tiếp tục có thêm thành công”. Và để khẳng định thêm sự kính phục của M.U với ông: Lần đầu tiên trong lịch sử 101 năm của Old Trafford, một khán đài được đặt theo tên một cá nhân, đó chính là Sir Alex Ferguson.

Jose Mourinho

Mourinho được công nhận là một trong những huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay với triết lý bóng đá thực dụng hiện đại kết hợp với các yếu tố ngoài sân cỏ như tâm lý chiến vô cùng sắc sảo và thông minh.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/FiFa-Online-XG-asz2x1-3.jpg
José Mourinho

Không giống như Sir Alex, Người đặc biệt trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp HLV đã trải qua rất nhiều đội tuyển khác nhau (giai đoạn 2002-2013). Nhưng không một năm nào Mourinho không đưa đội bóng của mình đạt được ít nhất một danh hiệu. Trong vòng 10 năm, ông đã đưa đội bóng mình dẫn dắt đạt 7 danh hiệu vô địch quốc gia, bên cạnh đó là 2 chức vô địch châu Âu và 1 lần vô địch UEFA Cup.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/FiFa-Online-XG-asz2x1-4.jpg

Không chỉ nổi tiếng về thành tích, Mourinho còn nổi tiếng là một HLV có cá tính mạnh, và khắt khe trong việc dùng người, chính điều này đã dẫn đến mâu thuẫn giữa ông và Abramovich, và việc đệ đơn từ chức của ông tới chủ tịch câu lạc bộ Chelsea vào năm 2008.

Để trở thành một HLV vĩ đại tương tự như Sir Alex hay “người đặc biệt” Mourinho, có thể đối với chúng ta mà nói đó là một mục tiêu không tưởng. Nhưng nếu như bạn muốn trở thành một HLV quyền lực nhất thế giới bóng đá trong game, thì đó lại là một chuyện hoàn toàn trái ngược.

Cách trở thành HLV quyền lực nhất trong FIFA Online 3?

Bạn không có 27 năm dẫn dắt một đội bóng huyền thoại như Sir Alex, bạn chưa có chuỗi thành tích khủng như José Mourinho. Đừng lo, để xây dựng chiến thuật tốt thì đó chỉ đơn thuần là một HLV giỏi và tài năng. Nhưng để có thể mang về đội bóng của mình những bản hợp đồng đắt giá nhất, những cầu thủ huyền thoại đương đại xuất chúng nhất, thì đó mới là HLV có quyền lực vô hạn trong bóng đá.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/FiFa-Online-XG-asz2x1-5.jpg

Đến với chương trình HLV Quyền Lực của FIFA Online 3, bạn không chỉ được mua, bán, sa thải cầu thủ, người chơi còn có quyền yêu cầu cầu thủ làm bất cứ điều gì, miễn là đúng ý của HLV. Sir Alex liệu đã bao giờ được Rooney lau nhà cho, Mourinho cũng còn lâu mới được Rô điệu xách giỏ đi chợ phục vụ. Là HLV Quyền Lực, bạn thậm chí có thể cho những huyền thoại CR7, M10 ngồi ghế dự bị cả mùa giải mà không dám ho he gì.

Cách thức để trở thành HLV Quyền Lực trong FIFA Online 3 ra sao, hãy cùng tìm hiểu thông qua website sự kiện tại: http://hlvquyenluc.vn.

Còn bây giờ, hãy cùng xem trở thành một HLV Quyền Lực thì sẽ như thế nào nhé:

[youtube]4yWADNsqbSc[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag