Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lần đầu dùng LeBlanc Dao Điện, Faker kéo dài chuỗi trận thắng với tướng tủ

Lần đầu dùng LeBlanc Dao Điện, Faker kéo dài chuỗi trận thắng với tướng tủ

Team XemGame | 01/07/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong trận thắng 2-0 của T1 trước Dplus KIA, Faker đã có lần đầu tiên sử dụng tướng tủ LeBlanc ở LCK Mùa Hè 2023.

Faker đã có ván thắng thứ 17 liên tiếp với vị tướng LeBlanc trên tất cả các giải đấu. Tính từ LCK Mùa Xuân 2022 đến nay, “Quỷ vương” luôn giành chiến thắng mỗi khi khóa vào vị tướng này.

Trong số 17 trận thắng đó, có 9 ván ở giải Mùa Xuân 2022, 4 ván ở MSI 2022, 1 ván ở LCK Mùa Hè 2022. Bước sang năm 2023, tần suất Faker sử dụng LeBlanc đã giảm đi đáng kể nhưng cả 2 lần khóa vào vị tướng này ở LCK Mùa Xuân và Hè 2023 thì T1 đều có một kết quả là chiến thắng.

Faker đang có chuỗi thắng dài nhất với LeBlanc

Có rất nhiều tướng gắn liền với tên tuổi của Faker như Ryze, Azir, Zed… nhưng rõ ràng LeBlanc là một vị tướng đặc biệt. Đây là tướng được Đường Giữa của T1 sử dụng nhiều thứ 4 trong sự nghiệp (59 ván) và sở hữu tỉ lệ thắng cao ngất ngưỡng lên tới 85,7%.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trận đấu của SE bị hoãn một cách bất thường, xuất hiện tin đồn liên quan “bán độ”

Trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, Faker từng có thời gian hơn 2 năm bất bại với LeBlanc, cho tới khi thất bại trước Morgana của Pawn trong trận Chung kết MSI 2015. Tuy nhiên, con số 17 trận ở hiện tại chính là chuỗi thắng dài nhất của Faker với vị tướng này.

Thông số cực kì ấn tượng của Quỷ vương

Với việc Faker dần sử dụng nhiều tướng mang thiên hướng mở hơn để phù hợp với T1, các fan không còn thấy tuyển thủ này chọn LeBlanc nhiều nữa. Nhưng rõ ràng khi vị tướng này đang trở lại cực kì mạnh mẽ trong meta Dao Điện Statikk, Faker cho thấy khả năng sử dụng tướng tủ của mình vẫn không hề mai một chút nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày