Trang chủ » Làng Game bất ngờ xuất hiện Teaser game Chibi 15+

Làng Game bất ngờ xuất hiện Teaser game Chibi 15+

Team XemGame | 05/08/2014 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây chính là teaser của game Đảo Mây, game trên smartphone thể loại Nông trại mix với Chiến thuật do NHP YoloGame phát hành sẽ ra mắt vào 8/8 tới đây.

Sáng ngày 5/8 hôm nay, tại địa chỉ http://daomay.yologame.vn/teaser/ bất ngờ xuất hiện trang Teaser game với thiết kế chibi lạ mắt. Với mác game 15+. Teaser quảng bá này được xác nhận là Đảo Mây Online – sản phẩm game nông trại kết hợp lối chơi chiến thuật có đồ họa chibi 2D của NPH trẻ YoloGame .

Anh 1
Hình ảnh tươi sáng của Teaser Đảo Mây Online

Như thông điệp ban đầu thể hiện ở hình ảnh trang Teaser, Đảo Mây Online muốn hướng tới lớp game thủ độ tuổi 15+, nhân vật game mang thiết kế đồ hoạ Chibi tươi tắn, có chút gợi cảm nhưng vẫn giữ được cho mình nét vẻ trong sáng, thánh thiện của manga Nhật.

Đường link duy nhất dẫn đến trang fanpage của game, hiện nay đang diễn ra sự kiện phát code cho người chơi. Ngoài thông tin về thể loại thì cốt truyện cũng như những hình ảnh ingame của Đảo Mây vẫn đang được NPH giữ kín.

Anh 2
Đảo Mây cho biết sẽ chính thức ra mắt vào 8/8 tới.

Được biết Đảo Mây Online đang trong giai đoạn Việt hoá để ra mắt game thủ trong thời gian sớm, game sẽ hỗ trợ trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Trang chủ Teaser: http://daomay.yologame.vn/teaser/
Fanpage: https://www.facebook.com/daomaymobile

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag