Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lãng Khách mobile là dự án game tiếp theo của MECorp

Lãng Khách mobile là dự án game tiếp theo của MECorp

Team XemGame | 20/07/2015 17:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy Lãng Khách mobile chính là dự án game mobile online mới của NPH MECorp trong tháng 8/2015 tới đây.

Là game mobile online thuộc thể loại nhập vai 2D mang màu sắc võ hiệp phá cách, nên chính vì vậy NPH MECorp đã gọi Lãng Khách Mobile là “MMORPG võ hiệp tình duyên phong cách NHẬT“.

lang-khach-mobile-me-1.jpg (851×315)

Đặt chân vào thế giới game, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến giữa các môn phái trong giang hồ, sở hữu những bộ võ công tuyệt thế, và lạc bước giữa thế giới hiện đại trở về quá khứ. Những bộ trang phục cổ trang càng khắc họa đâm nét cá tính nhân vật, mà người chơi thường thấy trong các bộ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

game-hiep-khach-mobile-3.jpg (800×480)

Và cũng giống như hầu hết các game nhập vai khác trên thị trường, game Lãng Khách mobile cung cấp một hệ thống nhiệm vụ chính tuyến xuyên suốt từ đầu đến cuối game. Với sự hỗ trợ của hệ thống auto tìm đường giúp cho game thủ hoàn thành nhanh, sau đó bắt tay vào xây dựng nhân vật và tham gia những trận chiến lớn khi đã “đủ lông đủ cánh”.Cho nên ngoài việc chứng minh thực lực của bản thân, đấu trường/lôi đài cũng là nơi vinh danh những cao thủ có thành tích vượt trội trong game.

Không chỉ vậy mà các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai cũng được tích hợp như cường hóa, bang hội, kết hôn, đấu trường, phó bản, pet, bằng hữu…Bên cạnh đó những trận khiêu chiến với boss hoành tráng với lượng lớn người chơi tham gia càng làm tăng thêm phần kịch tính, hấp dẫn cho tựa game hay này.

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/LangKhachMobile

Lãng Khách mobile

Lãng Khách mobile

▪ Đánh giá: 8.9 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MECorp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày