Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lãng Tử Kiếm Mobile – game kiếm hiệp thế giới mở sắp cập bến Việt Nam

Lãng Tử Kiếm Mobile – game kiếm hiệp thế giới mở sắp cập bến Việt Nam

Team XemGame | 07/01/2020 18:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở Lãng Tử Kiếm Mobile đã được một NPH Game khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công.

Lãng Tử Kiếm Mobile thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở mang đề tài kiếm hiệp kiểu mới vô cùng kịch tính. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 môn phái gồm Dương Gia (Thương), Hiệp Khách (Kiếm), Tiêu Dao (Trượng).

Do là game võ lâm cận hiện đại nên các nhân vật trong game có tạo hình như bộ phim hoạt hình 3D – Thiếu Niên Ca Hành nổi tiếng vào năm 2018. Từ trang phục, vũ khí, khuôn mặt, vóc dáng đều được NSX Game thiết kế đẹp mắt. Mọi cử chỉ, động tác võ thuật đều toát lên hình ảnh những Nữ hiệp, Anh hùng trượng nghĩa mà nhiều người mong muốn được hóa thân thành.

Và cũng giống như nhiều MMORPG 3D cho di động khác, ban đầu người chơi game mobile Lãng Tử Kiếm sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến trong game. Sau khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được các vật phẩm và phần thưởng tương ứng để bồi dưỡng cho nhân vật ngày một khỏe lên.

Đặc biệt các hoạt động PvE và PvP từ cá nhân cho tới tổ đội là vô cùng đa dạng, Tại đây, người chơi sẽ được dấn thân vào nhiều trận tỷ thí, giao tranh khốc liệt với các thế lực thù địch. Tất nhiên, trải qua những tháng ngày thui rèn trong huyết hận võ lâm, vào ra sinh tử cùng đồng đội cũng là lúc bạn dần khẳng định được danh tiếng của mình trong thiên hạ.

Nhìn chung game Lãng Tử Kiếm Mobile có đồ họa sắc nén, mang đến một không gian kiếm hiệp rộng lớn. Tại đây cho phép người chơi được tự do khinh công, quan sát mọi góc cạnh của môi trường xung quanh. Để từ đó mà bạn dần cảm thụ được những thứ hay ho mà game đề ra về sau!

Trang chủ China: http://sngx.52tt.com/

Lãng Tử Kiếm Mobile

Lãng Tử Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày