Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lão Gia Lốc Cốc Funtap là tựa game quan đấu đầy vui nhộn

Lão Gia Lốc Cốc Funtap là tựa game quan đấu đầy vui nhộn

Team XemGame | 07/09/2019 16:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lão Gia Lốc Cốc Mobile thuộc thể loại game chiến thuật mô phỏng lấy đề tài quan đấu sắp được NPH Funtap cho ra mắt thị trường game Việt trong tháng 9/2019 này.

Nếu bạn từng say đắm dòng game cưới vợ lập thiếp, sinh con đẻ cái mang chủ đề quan đấu tranh quyền lực như game mobile Lão Gia Cát Tường, Hoàng Thượng Cát Tường, Gọi Ta Là Quan Lão Gia…thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm game mới Lão Gia Lốc Cốc của NPH Funtap trong tháng 9/2019 này nhé!

Dấn thân vào thế giới của game Lão Gia Lốc Cốc người chơi sẽ được xuyên không về thời phong kiến khi xưa, được thăng quan tiến chức rồi lấy vợ lập thiếp gây dựng cơ đồ cho dòng tộc của mình.

Tựu chung bối cảnh trong game là một bức tranh xã hội phong kiến thu nhỏ với đình đài lầu các, phố phường tấp nập, nhìn đâu cũng thấy mĩ nhân, quần hùng, binh lính tranh đấu. Mà có thể nói tất cả những trải nghiệm của một vị quan chức thời phong kiến xưa sẽ tái hiện lại một cách chân thực trong Lão Gia Lốc Cốc Mobile.

Tại đây game thủ sẽ làm quen với cuộc sống của một viên quan phụ mẫu như vị Bao Công trong phim ảnh với những công việc như phá án giải oan, diệt loạn tắc, thao diễn võ trường, thúc đẩy giao thương…Càng lên cấp quan cao hơn, người chơi sẽ càng có nhiều quyền thế trong chiều đình tương ứng với những lợi ích to lớn mà bạn có thể nhận được.

Đặc biệt do trò chơi xây dựng trong bối cảnh thời phong kiến thế nên việc cưới năm thê bẩy thiếp sẽ trở nên quá đỗi bình thường. Game thủ sẽ có thể trở thành tướng công của các đại mỹ nhân nổi danh thiên hạ như Chân Mật, Tây Thi hay Đát Kỷ. Bạn sẽ rơi vào cảnh 1 chồng mà phải chiều nhiều cô vợ xinh đẹp.

Tất nhiên, game cũng thể hiện khá rõ những hoạt động thường thấy của các ông quan nhiều vợ thời xa xưa như thị tẩm, động phòng,…. Chưa dừng ở đó sau khi cưới vợ game thủ sẽ tiếp tục sinh con đẻ cái, nối dõi tông đường và cả lấy vợ gả chồng cho con thông qua tính năng kết thông gia với người chơi khác.

Ngoài những tính năng thú vị trên game Lão Gia Lốc Cốc mobile còn sở hữu nhiều tính năng cùng hoạt động quan đấu đặc sắc khác hứa hẹn sẽ khiến game thủ quên ăn quên ngủ. Và mục tiêu cuối cùng của mọi người chắc chắn là trở thành những ông quan tài năng, tụ tập nhau lại lập nên những liên minh mạnh mẽ, kết giao huynh đệ bốn phương cùng nhau đồng lòng đánh thành chiếm đất của mọi thế lực thù địch.

Có thể nói game mobile Lão Gia Lốc Cốc sở hữu một lối chơi cực kỳ độc và chắc chắn sẽ làm cho game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong thời gian tới.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/laogialoccoc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày