Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lão Gia Lốc Cốc Mobile có hàng tá tính năng đa dạng để bạn thử qua

Lão Gia Lốc Cốc Mobile có hàng tá tính năng đa dạng để bạn thử qua

Team XemGame | 10/09/2019 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi chắc chắn không khỏi ngạc nhiên khi thấy một tựa game xử án vui nhộn như Lão Gia Lốc Cốc Mobile lại sở hữu rất nhiều tính năng ingame hấp dẫn và đáng trải nghiệm đến như vậy.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng Lão Gia Lốc Cốc Mobile vẫn đang là một trong những cái tên được mong chờ nhất tháng 9 này. Và để chuẩn bị tinh thần trước khi “một bước lên làm quan lớn” tại tựa game xử án vui nhộn này thì hãy cùng bọn mình điểm qua một số tính năng thú vị sau nhé:

Đầu tiên phải tìm hiểu về tính năng “Thăng đường – Xử án” rồi. Khi có người tới kêu oan ở công đường, người chơi sẽ phải trở thành hiện thân của công lý (không phải diễn viên hài nhé) để đòi lại công bằng cho dân lành, trừng trị kẻ ác. Cũng đừng quá lo lắng hay “stress” vì phần lớn các vụ án trong game đều vô cùng hài hước khiến người chơi đôi lúc có chút…bối rối, bật cười.

“Phía sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Thì trong game mobile Lão Gia Lốc Cốc cũng vậy. Ngoài trách nhiệm với dân chúng, người chơi còn phải dành thời gian chăm sóc gia đình, nuôi dạy hài nhi để có một “hậu phương” vững chắc nhất để có thể toàn tâm toàn ý cho công việc.

Và sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn cả đời làm quan phụ mẫu nhưng mãi dừng chân ở vị trí “quan cửu phẩm”. Con đường thăng quan tiến chức luôn cần có sự phấn đấu không nghỉ và cả những sự phát triển thế lực có kế hoạch nữa. Bồi dưỡng môn khách, tuyển mộ và huấn luyện binh lính sẽ phần nào giúp cho người chơi gia tăng thế lực, thăng quan tiến chức nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trên đây là những điều cơ bản mà người chơi cần biết trước khi Lão Gia Lốc Cốc Funtap chính thức ra mắt. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích cho người chơi để có thể trở thành một vị quan phụ mẫu “chuẩn mực”, thương dân như con, sẵn sàng xả thân vì giang sơn xã tắc!!!

Fanpage: https://www.facebook.com/laogialoccoc/
Group: https://www.facebook.com/groups/laogialoccoc/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày