Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lật kèo 10k tiền trước SBTC, GAM tái lập thành tích bất bại vòng bảng VCS

Lật kèo 10k tiền trước SBTC, GAM tái lập thành tích bất bại vòng bảng VCS

Team XemGame | 14/04/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến thắng 2-0 trước SBTC Esports đã giúp GAM Esports kết thúc vòng bảng VCS Mùa Xuân 2022 với thành tích toàn thắng.

Thứ tự các đội sau vòng bảng VCS Mùa Xuân 2022 đã chính thức được xác định từ ngày thi đấu trước, vì thế cặp đấu nhiều duyên nợ giữa SBTC và GAM chỉ mang tính thủ tục. Dù vậy, với lượng fan đông đảo của cả hai đội thì đây vẫn là một trận đấu đáng chú ý.

Với tinh thần thoải mái khi không còn mục tiêu gì, SBTC đã bất ngờ thi đấu rất tốt trong những phút đầu của ván thi đấu thứ nhất. Họ giành lợi thế ở giai đoạn đi đường, bắt bài hàng loạt pha gank của GAM để rồi vươn lên dẫn trước từ khá sớm.

Chỉ sau 16 phút thi đấu, SBTC đã đẩy tới dàn trụ ba của GAM và dẫn trước rất nhiều về mạng hạ gục. Số tiền chênh lệch giữa hai đội lúc này đã lên tới con số hơn 10 nghìn. Tiếp đà hưng phấn, các tuyển thủ SBTC dễ dàng kiểm soát Baron và phá hủy trụ nhà chính của GAM chỉ sau 21 phút.

Tuy nhiên, nỗ lực chống trả của GAM đã khiến cho SBTC không thể kết thúc nhanh ván đấu. Những pha tổ chức phòng thủ và bắt lẻ hợp lý sau đó của GAM được diễn ra khá hợp lý và dần dần thu hẹp khoảng cách về tiền. Trong khi đó, SBTc dần tỏ ra bế tắc khi lần lượt có thêm 2 con Baron nữa nhưng không tài nào tìm được cách dứt điểm đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xạ thủ WBG Huanfeng bị tố bạo hành bạn gái, dọa hạ độc cả Suning cũ

Phút 38, tận dụng việc đối thủ chia đội hình ra để phá nhà và ăn Baron, GAM đã nhanh chóng tiêu diệt hai đường đơn của đối thủ. Với lợi thế hơn người trong khoảng thời gian khá lâu, Levi và các đồng đội rất quyết đoán tràn vào dứt điểm ván đấu trước sự bất lực của 3 thành viên SBTC còn lại.

Sau ván thua không tưởng, SBTC gần như buông xuôi và lựa chọn đội hình mang đậm tính giải trí ở ván 2. Thế nhưng GAM lần này đã không phạm sai lầm và nhanh chóng hủy diệt hoàn toàn đối thủ. Với chiến thắng 2-0 này, GAM hoàn tất vòng bảng VCS Mùa Xuân 2022 với thành tích 14 trận toàn thắng, tái lập chính kỷ lục của học ở giải Mùa Xuân 2017. Với thể thức playoffs đã được thông báo, GAM sẽ chờ sẵn trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2022, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 24/4.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày