Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lật kèo ngoạn mục trước KT, Faker trở thành tuyển thủ dẫn đầu mọi chỉ số tại LCK

Lật kèo ngoạn mục trước KT, Faker trở thành tuyển thủ dẫn đầu mọi chỉ số tại LCK

Team XemGame | 21/01/2023 0:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại LCK Mùa Xuân 2023 trước đối thủ truyền kiếp KT, Faker cũng thống trị mọi chỉ số tại giải đấu LCK.

T1 đã có trận mở màn LCK Mùa Xuân 2023 cực kỳ thành công trước đại kình địch của họ trong năm vừa rồi với tỷ số 2-0. Một trận đấu áp đảo đến từ T1 khi GenG thi đấu tương đối trật nhịp với cặp đôi đường dưới trẻ. Đây cũng là một trận đấu mà Faker tỏa sáng rực rỡ, đặc biệt là vị tướng Lissandra trong ván đấu thứ 2 khẳng định kỹ năng cá nhân của bản thân chưa hề đi xuống.

Hôm qua ngày 20/01, T1 tiếp tục có cuộc đối đầu với KT Rolster – đối thủ truyền kiếp của họ với cuộc Đại chiến Truyền thông quen thuộc. KT mùa giải 2023 đã có line up chất lượng hơn khá nhiều với sự bổ sung Kiin, Cuzz, BDD và Lehends. Họ thực sự đã gây ra rất nhiều khó khăn cho T1 trong ván 1 với thế trận áp đảo hoàn toàn khi Aiming quá xanh với Zeri.

Tuy nhiên, T1 Aiming vẫn là T1 Aiming, người chơi xạ thủ của KT vẫn tiếp tục mắc những sai lầm quen thuộc khi đối đầu với T1. Cùng với đó, T1 tiếp tục cho thấy sự gắn kết của mình để hoàn tất màn lật kèo 2-1 mà họ đã thực hiện xuyên suốt mùa giải mùa hè năm ngoái.

Kết thúc trận đấu, Faker cũng chính thức phá kỷ lục của Gorilla để trở thành tuyển thủ có nhiều điểm hỗ trợ nhất LCK. Sau thành tích này, Faker cũng cán mốc 2700 điểm hạ gục tại LCK và trở thành tuyển thủ đứng đầu tại giải đấu quốc nội ở mọi chỉ số quan trọng đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Xem thêm: Xuân Quý Mão 2023: Tuyển tập game nhẹ nhàng giải trí chơi Tết

Tuy nhiên, chiến thắng này chưa thế giúp Faker và những người em của mình tại T1 có vị trị dẫn đầu trên BXH khi DK cũng đang có màn trình diễn cực kỳ áp đảo với 4 ván thắng liên tiếp. Chắc chắn cuộc đối đầu của cả hai đội tuyển trong thời gian tới sẽ vô cùng hấp dẫn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày