Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: LCK lần đầu tiên trong lịch sử có HLV ngoại

Liên Minh Huyền Thoại: LCK lần đầu tiên trong lịch sử có HLV ngoại

Team XemGame | 15/05/2020 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

YamatoCannon chính thức gia nhập SANDBOX Gaming ở giai đoạn LCK Mùa Hè 2020 để trở thành HLV ngoại quốc đầu tiên tại giải đấu danh giá LCK.

Sau khi kết thúc công việc phân tích viên tại LEC Mùa Xuân 2020, Jakob “YamatoCannon” Mebdi -Cựu Huấn luyện viên của Team Vitality, đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc sẽ gia nhập SANDBOX Gaming để trở thành thuyền trưởng của đội tuyển này tham dự chiến dịch LCK Mùa Hè 2020 sắp tới.

Mọi việc dường như đã an bài, và chỉ cần SANDBOX Gaming đăng tải thông báo chính thức, YamatoCannon sẽ đi vào lịch sử với tư cách HLV không mang quốc tịch Hàn Quốc đầu tiên tham dự giải đấu LCK.

Trước đó, chúng ta đã được biết tới Nick “LS” De Cesare – Cựu HLV của bbq Olivers, dưới tư cách là HLV ngoại quốc đầu tiên góp mặt tại hệ thống giải đấu LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc. Tuy nhiên, với việc bbq chỉ ngụp lặn ở giải đấu hạng dưới, nên trước YamatoCannon, vẫn chưa có một HLV phương Tây nào góp mặt tại giải đấu danh giá nhất của LMHT Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Nữ trọng tài VCS gây sốt khi hóa thân thành Yasuo

Về phía SANDBOX Gaming, họ đã trải qua một giải đấu Mùa Xuân 2020 tột cùng thất vọng, chỉ giành được 5/18 chiến thắng ở vòng bảng và phải tham dự Vòng thăng hạng LCK Mùa Hè 2020 để cạnh tranh vé trụ hạng.

SB sẽ bước vào giải đấu mùa hè với một kỳ vọng khá thấp, dù mới chỉ năm ngoái, họ còn nằm trong nhóm cạnh tranh vé đi CKTG, nhưng có lẽ với tương quang lực lượng hiện tại, nhiệm vụ của YamatoCannon sẽ chỉ đơn giản là vực dậy và giúp SB có được một kết quả khả quan nhất có thể, tạo tiền đề cho mùa giải 2021 mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày