Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LCK Media Day 2024: GEN áp đảo bình chọn, Corki và Skarner sẽ sớm xuất hiện tại

LCK Media Day 2024: GEN áp đảo bình chọn, Corki và Skarner sẽ sớm xuất hiện tại

Team XemGame | 04/06/2024 21:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LCK Media Day Mùa Hè 2024 đã diễn ra, không quá bất ngờ khi phần lớn đội tuyển đều lựa chọn GEN và lựa chọn Corki, Skarner sẽ xuất hiện.

Chỉ khoảng 1 tuần nữa, giải đấu được chờ đợi LCK Mùa Hè 2024 sẽ trở lại với những trận đấu hấp dẫn. Như thường lệ, các đội tuyển sẽ có một buổi phỏng vấn, LCK Media Day trước khi giải đấu khởi tranh. 10 đội tuyển, 10 HLV và 10 tuyển thủ đại diện đã nói gì trong ngày đầu trước mùa giải có lẽ sẽ là điều mà các khán giả quan tâm.

Bạn sẽ được chọn một đội để giành chức vô địch LCK Mùa Hè 2024? (trừ đội của bạn)

Rascal: Gen.G. Tôi cảm thấy họ đang làm tốt sau khi thấy họ giành chiến thắng tại MSI vào mùa xuân. Tôi cũng tò mò muốn xem thành tích sẽ tốt hơn như thế nào.

Hena: Gen.G. Họ đã giành chiến thắng tại MSI 2024 và tôi nghĩ lần này họ cũng sẽ thi đấu tốt.

ShowMaker: Gen.G không có điểm yếu nào và thực sự rất mạnh.

Deft: Gen.G là một đội khó đối phó và có thành tích trong đấu tập lẫn các trận đấu tuyệt vời.

Cuzz: GEN. Họ đã dành chiến thắng cả Mùa Xuân và MSI nhưng họ đạt được thành tích đó nhờ kỹ năng hơn là may mắn.

GuGer: Vì thành tích của GEN trong các giải đấu gần đây rất tốt, tôi nghĩ họ cũng sẽ thi đấu tốt mùa hè.

Morgan: GEN. Họ là một đội có kỹ năng cá nhân nổi bật và đã chứng minh được năng lực của mình tại mùa xuân và MSI.

Peanut: Tương tự như vậy, tôi nghĩ đó sẽ là GEN. Giống như những lý do trước, ọ không có điểm yếu nào cả nhưng chúng tôi vẫn đang tiếp tục chiến thắng, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thêm động lực.

Gumayusi: Hanwha Life Insurance. Tôi nghĩ mình sẽ chuẩn bị nhiều hơn cho mùa hè và tôi đã chọn HLE để giải đấu cân bằng hơn.

Lehends: Tôi đã chọn T1 và trận đấu càng kéo dài, đối thủ của bạn càng mạnh.

(HLV KIM) Bạn đã giành chiến thắng tại MSI và mùa xuân. Tuy nhiên, bạn có hối tiếc điều gì không?

KIM: Không có hối tiếc nào cả. Chúng tôi đều giành chiến thắng trong cả hai giải đấu, nên sẽ rất lạ nếu chúng tôi có một số điều hối tiếc. Nhưng Mùa Hè đã bắt đầu và chúng tôi cũng bắt đầu luyện tập. Mọi thứ đang diễn ra như kế hoạch và chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu sắp tới.

(Tới GuGer) Bạn đang trở lại với tư cách là một tuyển thủ. Bạn cảm thấy thế nào?

GuGer: Một cơ hội tốt đã đến, vì vậy tôi quyết định trở lại. Tôi có những cảm xúc mới và tôi nghĩ các tuyển thủ Nongshim rất xuất sắc, vì vậy tôi muốn cùng nhau đạt được kết quả tốt. Và nhiều người đang thể hiện sự quan tâm và ủng hộ, vì vậy tôi đang nỗ lực hết mình.

(Tới Showmaker) Tôi nhớ bạn đã từng sử dụng AD Corki rất tốt. Bạn nghĩ gì về Corki gần đây?

ShowMaker: Lựa chọn này có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có nhiều nhược điểm, vì vậy tôi không chắc liệu nó có phải là lựa chọn meta không và tôi nghĩ nó chỉ được sử dụng trong một số trường hợp mà thôi.

(Tới HLV kkOma) Những phần nào đáng thất vọng trong mùa xuân và bạn có thể cải thiện điều gì trong mùa hè? Ngoài ra, T1 đã gặp phải sự bất tiện do DDoS. Các biện pháp để giải quyết vấn đề này là gì?

KkOma: Đầu tiên, vấn đề DDoS cần được khắc phục lại tại tòa nhà của công ty. Mùa Xuân và MSI, chúng tôi đã thất bại một cách đáng tiếc, nhưng có nhiều lý do. Điều tốt nhất tôi có thể làm là quản lý tình trạng của các tuyển thủ, nắm bắt meta hơn nữa, v.v. Vì các tuyển thủ luôn nỗ lực hết mình, tôi nghĩ rằng kết quả tốt sẽ đến. Tôi dự định sẽ chuẩn bị một cách chuẩn chỉ và không vội vàng cho đến hết mùa giải 2024.

(Tới Rascal) Skarner đường trên rất hot, bạn nghĩ sao?

Rascal: Lúc đầu, tôi không giỏi lắm vì đây là tướng một vị tướng đòi hỏi kỹ năng, nhưng càng chơi càng thấy hay. Mặc dù là tướng đỡ đòn, tôi nghĩ đây là tướng có thể sáng tạo với các vị trí giao tranh tổng khác nhau và mức độ thi đấu độc lập tốt.

(Tới Peanut) Bạn nghĩ gì khi xem MSI? Tôi nghĩ bạn hẳn đã rất thất vọng khi về đích ở vị trí thứ 3.

Peanut: Thay vì cảm thấy tiếc nuối vì không thể tham dự MSI, tôi đã học được rất nhiều điều. Vì vậy, tôi có động lực hơn vào mùa hè.

(Tới HLV KIM) Bạn đã giành được vé tham dự CKTG. Bạn có nghĩ rằng sẽ có nhiều chỗ cho việc nghiên cứu meta hơn không?

KIM: Các tuyển thủ cũng nói rằng họ cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, ngoài điều này ra, có người nói rằng họ sẽ thử một cái gì đó đa dạng hơn, vì vậy tôi dự định sẽ thử nhiều thứ khác nhau trong những trận đấu sắp tới.

Xem thêm: LCK CL nối bước LPL áp dụng Fearless Draft, liệu thể thức Vô Úy sẽ ảnh hưởng như thế nào?

(Tới Lehends) Bạn đã giành chiến thắng tại MSI và được chọn là MVP.

Lehends: Tôi nghĩ bầu không khí thực sự tốt vì chúng tôi đã giành chiến thắng tại MSI với màn trình diễn tốt và tôi nghĩ chúng tôi đã thể hiện màn trình diễn tốt trong trận chung kết. Tôi rất vui vì đội đã giành chiến thắng và tôi dự định sẽ tiếp cận mùa hè sắp tới với tư duy của một người đang tìm kiếm thử thách một lần nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày