Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LCK Mùa Hè 2022 công bố lịch thi đấu: T1 dễ thở, Nuguri chạm trán “Ngài Morgan”

LCK Mùa Hè 2022 công bố lịch thi đấu: T1 dễ thở, Nuguri chạm trán “Ngài Morgan”

Team XemGame | 08/06/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay sau khi BTC công bố lịch thi đấu tuần đầu tiên của LCK Mùa Hè 2022, cộng đồng đã nhận thấy có khá nhiều cuộc đối đầu thú vị.

LCK Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 15/6, và ngay lúc này cộng đồng đã rất mong chờ khi nhìn thấy lịch thi đấu ở tuần đầu tiên.

Do không có nhiều biến động trên thị trường chuyển nhượng nên Nuguri chính là cái tên được chú ý nhất. Sau 1,5 năm sang LPL thi đấu cũng như nghỉ xả hơi, tuyển thủ Đường Trên hàng đầu LCK một thời đã chính thức trở lại LCK. Trong màu áo quen thuộc của DWG KIA cùng những người đồng đội như Canyon, Showmaker, Nuguri được kì vọng sẽ lấy lại phong độ hủy diệt như năm 2020 khi DWG thống trị LCK và vô địch CKTG.

Fan LCK rất mong chờ sự trở lại của Nuguri

Ngay trong trận đầu tiên của mùa giải, DK sẽ phải chạm trán Fredit BRION, đội tuyển đã có nhiều tiến bộ ở giải Mùa Xuân 2022 và lọt vào vòng playoffs. Thậm chí, BRO đã từng đánh bại DK trong giai đoạn cuối mùa. Cuộc đối đầu được chờ đợi nhất trong cặp đấu này chắc chắn là Nuguri và Morgan ở Đường Trên, hai người chơi có phong cách thi đấu vô cùng khác nhau dự kiến sẽ mang đến những màn so tài thú vị.

Trong khi đó, T1 sẽ có khởi đầu khá nhẹ nhàng với hai đội tuyển nhóm dưới là Nongshim RedForce và Kr Rolster. Sau khi trở về với thất bại đáng tiếc ở MSI 2022, Faker và các đồng đội cũng được ưu tiêp xếp thi đấu muộn hơn ở tuần đầu tiên. Nhà vô địch LCK Mùa Xuân 2022 được chờ đợi sẽ có sự trở lại mạnh mẽ, đồng thời tiếp tục duy trì thành tích bất bại ở giải đấu này.

https://www.youtube.com/watch?v=cIGLf3FDdMo

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Weibo Gaming vs Invictus Gaming vào cuối tuần này sẽ mở màn LPL hè 2022

LCK Mùa Hè 2022 có nhiều trận đáng chú ý trong 2 tuần đầu tiên

Bên cạnh đó, DRX hay Gen.G Esports cũng là các đội nhận được sự chú ý khi đã dần ổn định đội hình sau một mùa giải. Với việc meta LMHT kể từ bản 12.10 đang thiên về giai đoạn cuối trận, những đội tuyển có chủ lực “farm late” như Chovy, Deft hay Teddy được cho là sẽ có nhiều đất diễn trong mùa giải này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày