Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LCK Mùa Xuân 2023 chốt sổ top 6, T1 chắc chắn top 1 lượt đi, DK liệu có phải đối trọng đủ lớn?

LCK Mùa Xuân 2023 chốt sổ top 6, T1 chắc chắn top 1 lượt đi, DK liệu có phải đối trọng đủ lớn?

Team XemGame | 13/03/2023 22:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LCK Mùa Xuân 2023 chính thức xác định được 6 đội tuyển tại Playoffs, T1 chắc chắn góp mặt trong top 4, DK liệu có phải là đối trọng đủ lớn?

Giải đấu LCK Mùa Xuân 2023 đã bước sang tuần thi đấu cuối cùng. Top 6 đội tuyển tham dự vòng Playoffs sắp tới cũng đã chốt sổ. Chúng ta sẽ có KT, LSB, GEN, HLE, DK và T1. HLE và LSB chắc chắn sẽ phải thi đấu từ round 1 khi không còn cơ hội cạnh tranh top 2.

https://www.youtube.com/watch?v=SUWbGizMkgo

Trong khi đó, cả KT, GEN và DK vẫn đang cạnh tranh nhau một vị trí an toàn trong top 4. KT và GEN đang có phần yếu thế hơn khi có hiệu số là 11-5 và phong độ cũng phần nào đó bất ổn hơn. DK đang có hiệu số 12-4 và mỗi đội tuyển tại LCK còn 2 trận đấu nữa sẽ khép lại giai đoạn lượt đi. Tuy nhiên, đối thủ của DK tại tuần thi đấu cuối cùng này là không hề dễ xơi, họ phải gặp 2 đội được đánh giá cao nhất là T1 và GEN trong 2 trận cuối cùng.

Trái ngược với các đội tuyển nhóm dưới, T1 sẽ có tuần thi đấu được đánh giá là “đi bộ vuốt râu” khi đã chắc chắn có cho mình vị trí dẫn đầu vòng bảng với hiệu số 15-1. Các thành viên của T1 đều đang có phong độ cao ở mọi vị trí, Zeus đang đúng top 1 solo kill, Keria và Oner đang xếp top 1, 2 tại bảng xếp hạng POG. Trong khi đó, Gumayusi và Faker vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc mỗi khi T1 gặp khó khăn.

Thực sự T1 đang là đội tuyển hoàn hảo về mọi mặt từ ban/pick, bể tướng, chiến thuật, tư duy game, kỹ năng người chơi, khả năng giao tiếp và đưa ra quyết định, T1 là đội tuyển được đánh giá cao hơn cả. Không còn là khoảng thời gian T1 phải đi học hỏi những điều hay từ các đội tuyển khác, giờ T1 mới là meta, T1 mới đang là đội tuyển mạnh nhất.

Xem thêm: LMHT: Tìm hiểu lối chơi Senna Trái Tim Khổng Thần từ T1 Keria

Có lẽ trong cuộc đối đầu sắp tới giữa T1 và DK, chúng ta có thể sẽ biết DK có phải là đối trọng đủ lớn với T1 hay không và đâu sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023. Thể thức của LCK cũng đã thay đổi, các đội tuyển sẽ có nhiều cơ hội hơn với thể thức nhánh thắng nhánh thua và nếu một đội tuyển nào đó muốn đánh bại T1, họ phải làm điều này 2 lần.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày