Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Giải đấu LCK bị tạm hoãn vì virus Corona

Liên Minh Huyền Thoại: Giải đấu LCK bị tạm hoãn vì virus Corona

Team XemGame | 03/03/2020 11:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ điều gì đến cũng phải đến khi mà virus Corona đang hoành hành ở Hàn Quốc đồng nghĩa với việc giải đấu LCK phải tạm hoãn vô thời hạn bắt đầu từ ngày 6/3.

Cách đây ít phút, Riot Games Hàn Quốc đã chính thức đưa ra thông báo về việc tạm hoãn vô thời hạn tất cả các giải đấu thuộc hệ thống LMHT chuyên nghiệp tại quốc gia này, bao gồm LCK và Challengers Korea Springs Leagues (CK) Mùa Xuân 2020.

Cụ thể, lịch hoãn thi đấu sẽ được bắt đầu từ ngày 6/3/2020, tức là các đội tuyển sẽ thi đấu nốt lượt trận cuối cùng của giai đoạn lượt đi vòng bảng vào ngày 5/3. Giai đoạn lượt về sẽ tạm hoãn thi đấu cho đế khi cập nhật diễn biến mới nhất về tình hình dịch bệnh.

Hiện tại, Hàn Quốc đang trở thành khu vực bùng phát dịch bệnh lớn thứ 2 thế giới sau Trung Quốc. Diễn biến phức tạp của đại dịch đã khiến LCK Mùa Xuân khởi tranh mà không có khán giả trong suốt giai đoạn đầu mùa. Và đến hiện tại, LCK đã trở thành giải đấu lớn thứ 3 (sau LPL và PCS) phải công bố hoãn thi đấu vô thời hạn.

Trong trường hợp vấn đề dịch bệnh không có gì tiến triển, thì rất có thể LCK cũng sẽ tính đến phương án thi đấu online tương tự như cách mà giải đấu LPL chuẩn bị triển khai.

Bên cạnh việc thông báo tin hoãn thi đấu, Ban tổ chức LCK cũng nhấn mạnh về việc giải đấu này đã chấp hành nghiêm chỉnh các biện pháp nghiệp vụ y tế để phòng ngừa dịch bệnh, và tính đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận một ca nhiễm bệnh nào trong nội bộ giải đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày