Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LCK Việt Nam được “thả cửa”, sẽ phát trực tiếp trận Chung kết giữa T1 và GEN.G

LCK Việt Nam được “thả cửa”, sẽ phát trực tiếp trận Chung kết giữa T1 và GEN.G

Team XemGame | 01/04/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là thông tin đáng mừng đối với cộng đồng fan LCK ở Việt Nam trước thềm trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022.

Trong bối cảnh trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 giữa T1 và Gen.G Esports diễn ra vào thứ bảy ngày 2/4, nhiều fan LMHT ở Việt Nam cảm thấy không hài lòng khi sẽ không thể xem trận đấu này với bình luận tiếng Việt. Theo quy định ở mùa giải năm nay, những kênh phát sóng LCK, LPL sẽ phải “nhường sóng” trong những ngày diễn ra VCS (từ thứ 5 đến chủ nhật).

Tuy nhiên, LCK Việt Nam vừa chính thức mang đến một tin vui bất ngờ cho cộng đồng fan. Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 giữa T1 vs GEN.G sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 15h ngày 2/4/2022 trên các kênh của LCK Tiếng Việt.

Thông báo chính thức từ LCK Việt Nam

Một trận chung kết lịch sử sắp diễn ra. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các bạn fan hâm mộ đã cổ vũ cho LCK và hãy tiếp tục ủng hộ cho giải đấu quốc nội VCS cũng như các giải quốc tế của LMHT trong thời gian tới.” LCK Việt Nam chia sẻ.

Đây được xem là một nỗ lực đáng ghi nhận của bên phía công ty sở hữu bản quyền phát sóng LCK. Rõ ràng, trận đấu giữa T1 và GEN.G sẽ thu hút một lượng fan đông đảo, vì thế việc phát trực tiếp trận đấu này sẽ mang đến hiệu ứng tốt hơn nhiều so với phát lại ngay sau đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot bất ngờ “nerf ngầm” nhà chính trong 12.6, thời của những pha backdoor đã tới

Trước đó, nhiều fan LCK đã liên tục bày tỏ sự phản đối khi trận Chung kết này có nguy cơ không được trực tiếp với bình luận tiếng Việt. Dù có nhiều cách để xem trận đấu này trên các kênh nước ngoài nhưng rõ ràng được nghe bình luận tiếng Việt vẫn đem lại cảm xúc hơn cả. Dự kiến, trận đấu này sẽ được bình luận bởi hai cái tên được đông đảo fan yêu thích là Hoàng Luân và Văn Tùng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46087 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày