Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LCS và LEC tiếp tục tranh cãi vì kết quả đấu tập của G2 ở CKTG 2023

LCS và LEC tiếp tục tranh cãi vì kết quả đấu tập của G2 ở CKTG 2023

Team XemGame | 01/11/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc G2 Esports đăng tải toàn bộ kết quả đấu tập của đội tuyển này ở kì CKTG 2023 đã gây ra khá nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng.

G2 Esports đã chính thức bị loại khỏi CKTG 2023 sau trận thua 1-2 trước Bilibili Gaming. Dù có khởi đầu suôn sẻ với 2 trận thắng trước Dplus KIA và Weibo Gaming nhưng hạt giống số 1 của LEC lại không thể tiến vào Tứ kết.

https://www.youtube.com/watch?v=0NQUor9RgfQ

Đội tuyển này đã thua liên tục trong 3 trận BO3 quyết định trước Gen.G Esports, NRG và BLG. Trong đó, trận thua NRG là đáng tiếc nhất và khiến G2 bị chỉ trích nhiều nhất. Không chỉ thua kình địch từ khu vực LCS, cái cách mà G2 thất bại trước đối thủ này cũng khiến nhiều fan không hài lòng.

Toàn bộ kết quả đấu tập của G2 ở CKTG 2023

Mới đây, cộng đồng fan G2 có thêm lý do để tiếc nuối khi thành viên trong ban quản lý chia sẻ toàn bộ kết quả đấu tập của đội ở CKTG 2023. Theo đó, đội tuyển này đã tập luyện khá chăm chỉ và chạm trán hàng loạt đối thủ mạnh, với 2 đại diện của LCK là Gen.G, T1 cùng với đó là cả 4 hạt giống của LPL.

Ngoài ra, G2 cũng đấu tập với cả 3 đội LCS và nhận được những kết quả rất khả quan. Đáng chú ý nhất chính là thành tích 12 thắng – 2 thua khi đối đầu với NRG. Dù đấu tập mạnh mẽ là thế nhưng khi vào trận đấu quyết định thì G2 lại để thua trắng trước đối thủ này.

CEO TL cho rằng điều này gây ảnh hưởng tới các đội còn lại

Tất nhiên kết quả đấu tập cũng chỉ mang tính tham khảo, và khá nhiều fan LMHT cho rằng điều này không mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt khi bắc cầu sang các trận chính thức.

Trong khi đó, CEO của Team Liquid mới đây đã bày tỏ sự không hài lòng về việc G2 hé lộ kết quả đấu tập. Người đứng đầu TL cho rằng đây là động thái không hợp lý, đặc biệt khi giải đấu vẫn đang diễn ra. CEO này cho rằng điều đó có thể ảnh hưởng đến các đội tuyển từng đấu tập với G2 và đây là hành động kém lịch sử. Ý kiến này một lần nữa gây tranh cãi khi có người đồng tình, cũng có người cho rằng phía CEO TL làm quá vì G2 chỉ đăng tải kết quả chứ không hé lộ những thông tin quan trọng về các trận đấu tập.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày