Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » League Challenge – một game giải đố dành cho fan cứng của LMHT

League Challenge – một game giải đố dành cho fan cứng của LMHT

| 20/04/2019 14:33

League Challenge – một game giải đố chủ đề Liên Minh Huyền Thoại đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng gần đây.

Trong thời gian gần đây nếu hay theo dõi những group cộng đồng về Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn bạn không thể không để ý đến sự xuất hiện tràn ngập của những bức hình trong tựa game League Challenge. Ra mắt thời gian gần đây nhưng đến giờ thì game thủ Việt mới chú ý đến tựa game giải đó thú vị này.

Theo đó game sẽ đưa ra cho bạn 4 hình gợi ý để đoán ra tên vị tướng, khởi đầu người chơi chỉ mở được 2 hình và có thể sử dụng chìa khóa để mở thêm những hình còn lại. Mô hình game giải đố này khá cơ bản và có phần giống với League Of Guessing xuất hiện trong thời gian trước.

Tuy vậy điểm khác biệt là League Of Guessing chỉ bắt bạn phải nhận ra kỹ năng của vị tướng mà thôi, còn các gợi ý trong League Challenge thì đa dạng hơn nhiều, đó có thể là ngoại hình, cốt truyện, kỹ năng hay thậm chí là những meme của vị tướng đó.

Ví dụ hình ảnh một cây sáo và bức tường ở dưới đây bạn sẽ nghĩ đến ai nào?

Bạn có thể dùng chìa khóa để mở thêm hình dưới, hoặc dùng tính năng Hint để biết được vị trí mặc định của vị tướng đó. Tuy vậy phần thưởng nhận về sẽ rất ít, và bạn nên tiết kiệm tài nguyên cho những câu đố thật khóa phía sau.

Có rất nhiều hình minh họa chủ đề khác nhau và qua đó tạo nên thử thách khi bạn phải vận dụng trí tưởng tượng và hiểu biết của mình về thế giới trong LMHT để trả lời. Dưới đây là một số câu đó trong game. Bạn có thể giải được bao nhiêu câu nào? 

League Challenge cũng có hệ thống xếp hạng riêng biệt để bạn có thể thoải mái khoe thành tích của mình trong game. Đây là một tựa game giải trí khá thích hợp cho những tín đồ của LMHT.

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame