Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » League of Pretty: Giải LMHT nữ lớn nhất Việt Nam sắp khởi tranh

League of Pretty: Giải LMHT nữ lớn nhất Việt Nam sắp khởi tranh

Team XemGame | 03/09/2015 15:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến một giải đấu LMHT cực kì hấp dẫn và không kém phần kịch tính giữa các tuyển thủ nữ trên toàn quốc. League of Pretty, một giải đấu cho các team nữ với quy mô lớn nhất từ trước tới nay sẽ được tổ chức bởi ViruSs – Caster LMHT số 1 Việt Nam.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/viruss.jpg

Từ trước tới nay, những sân chơi hoặc những giải đấu cho các team LMHT nữ ở Việt Nam còn khá hạn chế. Chỉ có một số giải đấu theo mức phong trào được các phòng máy tạo ra nhằm thu hút một số team nữ tham gia, những trận showmatch giữa các team nữ được tổ chức với hình thức tự phát, không có sự đầu tư về chất lượng, hình ảnh. Tuy nhiên, lại không có một sân chơi chính quy và chuyên nghiệp giành cho phái yếu, làm cho các team nữ (dù trình độ rất cao) lại không có cơ hội được thể hiện mình trước cộng đồng LMHT Việt.

Nắm bắt được ước muốn của các game thủ nữ, ViruSs đã đứng ra tổ chức một giải đấu với quy mô toàn quốc lớn nhất từ trước tới nay, với sự tham gia của 22 đội tuyển đến từ khắp các tỉnh thành Việt Nam với tên gọi League of Pretty. Những cái tên rất quen thuộc và được đánh giá cao như Epic Goddes, Angels of Arena, The Lady hay Sgirls,.v.v… cũng sẽ tham dự giải đấu này, hứa hẹn những trận đấu kịch tính và có chất lượng cao.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/Epic_Goddes.jpg

League of Pretty sẽ được tổ chức dưới hình thức thi đấu online, các đội tuyển nữ sẽ trên khắp cả nước sẽ đến thi đấu tại 3 phòng máy do ViruSs đề ra ở ba khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Những trận đấu đầu tiên của giải sẽ bắt đầu vào ngày 05/9 và được bình luận trực tiếp trên kênh stream của ViruSs. Cũng theo chia sẽ của ViruSs, League of Pretty sẽ là giải đấu khởi đầu cho một chuỗi các giải đấu chuyên nghiệp khác giành cho game thủ nữ, hướng đến một mô hình giải đấu quy mô giành cho nữ giới và chẳng kém cạnh gì các giải VCSA của các đồng nghiệp nam.

Mọi thông tin, kết quả giải đấu sẽ được Xemgame cập nhập và truyền tải tới bạn đọc trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày