Trang chủ » Lee Sin: Bạn đã đủ trình?

Lee Sin: Bạn đã đủ trình?

Team XemGame | 11/09/2014 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lee Sin là vị tướng cực hot từ ngày ra mắt cho đến hiện tại, dù trải qua nhiều đợt nerf kinh hoàng nhưng Thầy tu mù vẫn giữ được phong độ.

LMHT XG Leesin-1

Nhắc đến  Lee Sin chắc các bạn sẽ nghĩ ngay đến một Thầy tu mù có khả năng bay nhảy cực kỳ linh hoạt và khó chịu.

Bá đạo thì có nhưng để cho chín mùi thì cũng cần một số kỹ năng đáng kể khi chơi vị tướng này. Vậy Lee Sin của bạn đã thật sự bá đạo đủ để giúp bạn thăng hạng hay chưa? Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài yếu tố quan trong giúp Thầy tu mù trong tay bạn hoạt động hiểu quả trên đấu trường công lý.

1. Chọn thời điểm thích hơp

Sử dụng  Sóng Âm / Vô Ảnh Cước một cách chính xác giúp Lee Sin gây sát thương hiệu quả đồng thời hỗ trợ cho đồng đội phía sau nhờ Địa Chấn/Dư Chán.

LMHT XG Leesin-2

Kỹ năng giúp Lee Sin dễ dàng tiếp cận mục tiêu, nhưng bạn phải cẩn thận bởi vì rất có thể đó là cái bẫy được đối phương bày sẵn chỉ chờ bạn lao vào.

2. Tính toán sát thương chuẩn

Đây là kỹ năng cần thiết không chỉ riêng gì Lee Sin mà còn ở tất cả những vị tướng khác, nó sẽ giúp bạn đoạt mạng đối phương mà không tốn quá nhiều kỹ năng. Phải canh sát thương thật chuẩn trước khi dùng   Nộ Long Cước để kết thúc đối phương, nếu không bạn sẽ tự bóp chính mình lẫn đồng đội.

LMHT XG Leesin-3

Canh sát thương chuẩn giúp Thầy tu mù dễ dàng truy sát đối phương cũng như tổ chức băng trụ một cách hiệu quả.

3. Đôi tay nhanh nhẹn

Lee Sin là một vị tướng có khả năng bay nhảy khá tốt vì vậy bạn cần phải thật nhanh nhẹn để có thể tận dụng hết thế mạnh của vị tướng này.

LMHT XG Leesin-4

Kỹ năng của Lee Sin có thời gian hồi chiêu khá thấp và điều đó khiến bạn bị chi phối bởi nhiều thứ cùng một lúc, hãy luyện tập thật nhuần nhuyễn bộ kỹ năng của Lee Sin trước khi vào đánh xếp hạng nhé.

4. Đặc biệt: Tuyệt kĩ inSec

Đây là điều rất cần thiết của Lee Sin và cũng được coi như là yếu tố quan trọng giúp Thầy tu mù hoàn thành nhiệm vụ cơ bản của mình đó là lao lên và đá xạ thủ về.

LMHT XG Leesin-5

Nhưng kỹ năng inSec đòi hỏi một người chơi Lee Sin thật tốt và nó khá mạo hiểm, đã nhiều lần chúng ta thấy một Lee Sin có vào mà không có ra…

Lee Sin: Bạn đã đủ trình? [Phần 1]

[youtube]7b5aJE55zIw[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag