Trang chủ » Tin Game » Game Online » Legends of Aria – MMORPG tự do đến tột cùng đang thử nghiệm

Legends of Aria – MMORPG tự do đến tột cùng đang thử nghiệm

| 24/11/2018 14:48

Được thiết như một game thế giới mở, Legends of Aria cho phép người chơi tự do điều chỉnh thế giới theo hướng mình thích.

Legends of Aria là một MMORPG sandbox được phát triển cho PC bởi Citadel Studios. Được thiết kế như một thế giới ảo trực tuyến cực kì thận thiện với người dùng, nơi cộng đồng có sức mạnh tối thượng; không chỉ là một trò chơi mà là nền tảng cho người chơi thỏa sức sáng tạo theo ý mình.

Ví dụ bạn có thể trở thành một thương nhân, một thuyết trình để xây dựng và phát triển thành phố mình đang sống, hoặc vứt bỏ tất cả để đeo vũ khí và giáp trụ lên và đi săn quái lấy kinh nghiệm giống với những game MMORPG thường khác.

Người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh trải nghiệm của họ. Các hành động của bạn trong thế giới sẽ xác định cách nó phát triển, ví dụ nếu bạn xây dựng thành công gian hàng của mình trong một thành phố bất kì thì lợi nhuận thu được sẽ khiến nó càng phát triển và thay đổi với nhiều công trình được xây dựng hơn.

Khám phá một vũ trụ ngày càng mở rộng với môi trường sâu và năng động, thậm chí với mã nguồn mở của game người chơi còn có thể mod nhiều thứ để tạo nên trải nghiệm của riêng mình.

Lưu ý rằng đợt thử nghiệm miễn phí này chỉ kéo dài trong cuối tuần này (đến ngày 26/11), và dữ liệu tài khoản của bạn sẽ bị xóa sạch sau khi kết thúc. Nên ngay từ bây giờ hãy đăng ký cho mình và trải nghiệm ngay tựa MMORPG đầy hứa hẹn này.

Trang đăng ký : https://www.legendsofaria.com/open-beta/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame