Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lên Thách Đấu Hàn chưa được bao lâu, DRX Chika bị bay acc vì …. “mod skin”

Lên Thách Đấu Hàn chưa được bao lâu, DRX Chika bị bay acc vì …. “mod skin”

Team XemGame | 19/02/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DRX Chika là 1 trong 2 thực tập sinh Việt Nam đang được cộng đồng theo dõi sát sao trong quá trình chinh phục rank Hàn.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng LMHT Việt đã bàn luận rất nhiều về 2 tài năng trẻ người Việt đang bay cao trên bảng xếp hạng Thách Đấu của rank Hàn.

Đó là LazyFeel (game thủ Việt đầu tiên đạt top 1 Thách Đấu) và Chika (trụ vững trong top Thách Đấu Hàn khá lâu), đây là 2 cái tên đáng chú ý nhớ đến quá khứ leo rank Hàn huy hoàng của SofM cũng như nghĩ về một viễn cảnh về một tương lai cho các thần đồng LMHT Việt Nam.

Theo đó, Chika (từng ở đội trẻ Cerberus) và Lazyfeel đều là những game thủ đang thực tập cho đội tuyển DRX. Và nếu họ tiếp tục thể hiện bản thân mình tốt thì rất có thể sẽ được thử sức mình ở đấu trường Academy trong thời gian sắp tới.

Trong khi LazyFeel đạt thành tích khủng như thế, thì anh bạn đồng hương Chika sau khởi đầu bùng nổ thì hiện tại đang có hơi lép vế. Khi người hâm mộ kiểm tra tài khoản của anh chàng này thì phát hiện Chika đã tụt xuống rank Đại Cao Thủ sau 5 ngày không có động thái đánh rank, try hard gì cả.

Lên Thách Đấu chưa được bao lâu, DRX Chika bị bay acc vì .... "mod skin"

Những tưởng anh chàng vẫn đang trong kỳ nghỉ ngơi sau đợt Tết vừa rồi, nhưng lý do chính được tiết lộ lại khiến nhiều fan ngã ngữa. Cụ thể thì theo lời của BLV Linh Cao Thủ, thì acc chính của DRX Chika đang bị ban vì lý do khá “trời ơi đất hởi” :

Lên Thách Đấu chưa được bao lâu, DRX Chika bị bay acc vì .... "mod skin"
Lên Thách Đấu chưa được bao lâu, DRX Chika bị bay acc vì .... "mod skin"

Theo đó, trong thời gian trước thì Riot Games đã quyết định làm mạnh tay trong việc trừng phạt những tài khoản có sử dụng phần mềm để mod skin. Trước đó thì Riot vẫn du di mắt nhắm mắt mở bỏ qua, nhưng gần đây thì càng ngày càng có nhiều trường hợp game thủ bị ban vì lý do này hơn, nên DRX Chika cũng dính vào đó cũng khá dễ hiểu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: G2 vô địch LEC Mùa Đông, trở thành đội đầu tiên có mặt ở MSI 2024

Hiện tại thì DRX Chika đã chuyển sang một acc khác với tên gọi Chovy Ca Mau và hiện tại đã leo lên được rank Đại Cao Thủ. Chắc chắn anh sẽ phải try hard cực kỳ nghiêm ngặt để quay trở lại mức rank Thách Đấu như trước :

Lên Thách Đấu chưa được bao lâu, DRX Chika bị bay acc vì .... "mod skin"

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày