Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đột nhập quán cafe đậm chất Liên Minh tại Sài Thành

Đột nhập quán cafe đậm chất Liên Minh tại Sài Thành

Team XemGame | 10/03/2015 15:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xemgame.com vừa “đột nhập” vào được quán cafe QWER cực hot hiện nay trong giới game thủ nói chung và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Hãy cùng Xemgame “tra khảo” chủ quán nhé.

QWER 1
Quán thu hút đông đảo các bạn trẻ.

Xin chào bạn, bạn có thể cho mình biết chút thông tin về quán cafe này được không? Quán được mở khi nào vậy?

Mình là Thái Gia Huy, có thể gọi là chủ của quán QWER. Quán được chúng mình mở vào giữa tháng 12 năm ngoái và hiện tại tọa lạc tại tầng 2 tòa nhà 756 Trần Hưng Đạo Quận 5.

Mình thấy quán hiện tại khá hot trên cộng đồng mạng. Không biết ý tưởng này xuất phát từ đâu?

Thật sự ý tưởng xuất hiện trong một tình huống khá.. éo le. Đó là vào năm ngoái chúng mình có đi chơi Vũng Tàu vào đúng lúc giải World Champion Ship game Liên Minh đang diễn ra và cả nhóm chẳng có thiết bị hoặc nơi chốn nào để đến xem. Thế là ý tưởng về 1 quán “bar” dành cho game thủ tập hợp lại chợt nảy ra trong chúng mình.

QWER 2
Khách chăm chú theo dõi một trận đấu LMHT.

Ngoại trừ game Liên Minh thì không biết các bạn có dự tính nhắm vào giới game thủ nào nữa không?

Thật sự chúng mình không chỉ muốn giới Liên Minh Huyền Thoại biết đến mà phải là mọi game thủ đều biết đến. Đây là một quán chỉ dành riêng cho game thủ đến vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu và không phân biệt game nào cả.

Về thiết kế, cách trang trí trong này rất tuyệt với nhiều món phụ kiện quen thuộc của Liên Minh, không biết những món này là do bên mình đặt làm ở đâu?

Cũng may mắn vì mình cũng là một nhà thiết kế nên đã tự thiết kế và nhóm đã làm bằng những nguyên liệu tự kiếm – cười.

qwer-cafe
Tạo dáng nào…
nixwater
Bạn nhận ra ai đây không?

Về Menu của quán có nhiều cái tên “lạ” không biết các bạn có ý tưởng từ đâu nhỉ?

QWER 5
Menu đặc biệt của quán

Cũng từ game thôi – Cười – Với những trò chơi game thì đều có máu và mana nên chúng mình đã tự thiết kế ra những đồ uống màu xanh – đỏ với tên gọi Cường lực – Khai sáng. Hiện tại bánh Poro vừa hết nên có lẽ hẹn bạn dịp khác ăn món bánh “kute” này sau – Cười.

poro
Bánh Poro – 1 món ăn rất được ưa chuộng của quán.

Trong quán mình thấy có trang trí nhiều logo team Liên Minh, không biết bạn có thần tượng ai hoặc có sở thích riêng team nào không?

Chúng mình thì mỗi người một sở thích nhưng thật ra trong game, chúng mình thích hết tất cả những team lẫn cá nhân mạnh. Một cá nhân đâu thể làm ra một team và một team thành công cũng đâu phải do một cá nhân đúng không nào?

Thường quán có stream các giải đấu chứ? 

Ồ có chứ, mục tiêu lớn của quán này là nơi để tổ chức stream các giải đấu cơ mà. Chúng mình có fanpage nên thường thông báo giải đấu trên ấy rồi mở stream cho mọi người cùng xem tại quán. Khi ấy quán khá đông và có nhiều bạn đến xem stream lắm.

QWER 3
cả phòng đang xem trận Solo giữa 2 thành viên

 Các bạn có dự định gì cho tương lai, hướng đi mới cho quán không?

Hiện tại chúng mình muốn tập trung vào cho trang trí, phát triển menu theo hướng game Liên Minh Huyền thoại đã. Sau đó chúng mình sẽ mở rộng quán ra với nhiều ý tưởng khác. Biết đâu lần tới sẽ có cả một Trụ nằm giữa quán thì sao nhỉ?

Vâng cám ơn bạn!

>>Siêu support Mata bị phạt 8000$ vì thiếu tôn trọng đối thủ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày