Trang chủ » Công nghệ » Lenovo giới thiệu ý tưởng về màn hình cuộn trên điện thoại, laptop

Lenovo giới thiệu ý tưởng về màn hình cuộn trên điện thoại, laptop

Team XemGame | 28/10/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ông Luca Rossi, phó chủ tịch hãng sản xuất thiết bị điện tử Lenovo vừa mới công bố ý tưởng về dòng sản phẩm màn hình cuộn trong tương lai.

Ông Luca Rossi lấy một chiếc điện thoại từ trong túi áo của mình, nó có khả năng thay đổi kích thước màn hình chỉ bằng một nút bấm. Theo clip, chất lượng hiển thị của chiếc điện thoại này rất tốt khi ở dạng màn hình bình thường và cuộn dài ra, dùng thoải mái ở 2 chiều ngang, dọc.

Ông cho biết đây là chiếc smartphone được thiết kế gọn gàng nhất so với các sản phẩm có công nghệ gập trên thị trường. Khả năng thích ứng và tự động điều chỉnh nội dung bên trong màn hình thật sự ấn tượng, mang lại trải nghiệm thoải mái, đây là một sản phẩm rất tiềm năng.

Tương tự, Lenovo còn có một chiếc laptop có màn hình cuộn theo chiều dọc, giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc, tăng tính linh hoạt của laptop lên một tầm cao mới. Dự kiến mẫu laptop có khả năng cuộn màn hình sẽ nằm ở thương hiệu ThinkPad.  

Ông Luca Rossi còn là trưởng nhóm thiết bị thông minh của Lenovo, ông đánh giá sự đổi mới về hình thức là một khía cạnh quan trọng của công ty, một chiếc laptop có thể cuộn màn hình rất đáng quan tâm và phát triển ở tương lai.

Clip giới thiệu điện thoại cuộn màn hình của ông Luca Rossi không trình bày về sự tương thích trên các apps mạng xã hội, games cũng như cơ chế hoạt động của tính năng cuộn màn hình và thời lượng pin điện thoại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LEGO làm PC gaming theo chủ đề Halloween cực ngầu

Chi tiết về các sản phẩm màn hình OLED cuộn của Lenovo được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ có thêm thông tin tại sự kiện CES 2023 trong vài tháng tới.

Đầu năm nay, Lenovo đã tung ra thị trường chiếc laptop màn hình gập ThinkPad X1 Fold G2, màn hình bình thường 12 inch có thể gập tăng diện tích lên 16 inch, độ phân giải 2024×2460 pixels và bàn phím tách rời hoàn toàn. Giá bán 2.500 USD.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm