Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Levi bất ngờ đổi tên ingame, ám chỉ mình sẽ là người cuối cùng ở lại GAM Esports?

LMHT: Levi bất ngờ đổi tên ingame, ám chỉ mình sẽ là người cuối cùng ở lại GAM Esports?

Team XemGame | 27/05/2020 16:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có rất nhiều vấn đề với GAM Esports lúc này, và việc chảy máu đội hình nhiều khả năng vẫn tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

Trong thời điểm thị trường chuyển nhượng VCS Mùa Hè 2020 đang diễn ra tương đối rối ren với rất nhiều động thái bất ngờ từ phía các đội tuyển LMHT, thì Levi – Đội trưởng của GAM Esports, đã khiến các fan hâm mộ không khỏi lo lắng khi đổi tên ingame của mình thành một nội dung có phần khá ẩn ý – The Last Stand.

The Last Stand – Hiểu nôm na có nghĩa là “Điểm tựa cuối cùng”, và cái tên này mới chỉ được Levi sử dụng kể từ ngày hôm qua 26/5. Dĩ nhiên, với một đội tuyển đang chịu nhiều sự thất thoát về nhân sự như GAM thì cụm từ gắn liền với “Last” rõ ràng không phải tín hiệu vui rồi.

Nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra khá lo ngại về việc cái tên IGN này được dùng để ám chỉ việc sẽ có thêm những cái tên khác ra đi, mà cụ thể ở đây là Dia1. Ngôi sao Đường giữa này dù mới chỉ gia nhập GAM 1 mùa giải, nhưng đã manh nha mong muốn rời team từ trước. Vậy nên, đây chính là cái tên mà người hâm mộ GAM lo ngại nhất về việc sẽ nối gót Palette và Zeros để chia tay đội tuyển.

Tuy nhiên tất cả chỉ là suy đoán của cư dân mạng mà thôi, rất có thể, cái tên này chỉ là để ám chỉ việc những ngôi sao, HLV gắn liền với tên tuổi của GAM đã lần lượt ra đi, chỉ còn mình Levi ở lại, trong khi Kiaya và Dia1 thì vẫn còn là những nhân tố trẻ.

Ở động thái mới nhất, GAM Esports vừa thông báo về việc ra mắt hai tân binh Jisoo và Genza – Những cựu tuyển thủ đến từ đội tuyển VCSB – QTV Gaming. Nếu như Jisoo là một sự bổ sung cho vị trí Xạ thủ, thì đáng chú ý hơn, Genza lại là một cái tên thi đấu ở vị trí Đường giữa.

Cả 2 tuyển thủ này đều đã góp mặt trong danh sách đăng ký tham dự giải đấu showmatch PCSxVCS hiện đang chuẩn bị diễn ra.

Việc GAM Esports chiêu mộ Genza không thể nói lên quá nhiều điều, tuy nhiên với việc xuất hiện thêm một tuyển thủ Đường giữa càng khiến cho khả năng ra đi của Dia1 trở nên cao hơn.

Cựu HLV Tinikun đã từng chia sẻ về việc Dia1 muốn rời GAM ngay trong kỳ chuyển nhượng này, và bên cạnh đó, bản thân ông thầy cũ của Địa cũng đang có một vài dấu hiệu cho thấy sự tái xuất của mình trong thời gian tới.

Trong trường hợp Tinikun quay trở lại với LMHT chuyên nghiệp (mà nhiều khả năng sẽ là HLV Saigon Buffalo), phải chăng Dia1 sẽ càng có thêm lý do để chia tay GAM nhằm tái ngộ Tinikun trong màu áo mới?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày