Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Levi chia sẻ toàn tập những suy nghĩ về CKTG 2022

LMHT: Levi chia sẻ toàn tập những suy nghĩ về CKTG 2022

Team XemGame | 18/10/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với Levi, khoảnh khắc thi đấu tại CKTG 2022 là thời điểm mà anh và GAM đã chờ đợi nhất sau 3 năm lỡ hẹn với đấu trường quốc tế.

“Nếu bạn tỏa sáng ở đây, bạn có thể tỏa sáng ở mọi nơi khác” – đây là một trong những câu cửa miệng của dân New York, và quả nhiên trong thứ 7 vừa rồi, GAM Esports đã có những khoảnh khắc của riêng họ tại đây.

https://youtu.be/zN8ys5njjHI

“G-A-M! G-A-M!” đám đông vỡ òa lên ở Madison Square Garden khi toàn thể GAM Esports đến cúi chào giã biệt, vì đây là trận đấu cuối cùng của họ ở CKTG 2022.

Ngay sau đó, người đội trưởng Levi đã được đưa lên phỏng vấn cùng Sjokz. Có một thứ mà khó ai có thể ngờ là hàng ngàn fan bên dưới bắt đầu hò hét cổ vũ vô cùng lớn cho người đi rừng kỳ cựu của GAM Esports.

“LE-VI! LE-VI! LE-VI! LE-VI!” nhưng tiếng hò hét khiến cả hội trường rung chuyển khi Levi cúi đầu chào thêm một lần nữa trước câu hỏi “Bạn cảm thấy thế nào”.

Levi chần chừ trong giây lát trước khi nói những từ đơn giản, nhưng ý nghĩa của nó vượt xa hơn những gì cần nói : “Mình cảm thấy vô cùng biết ơn, cảm ơn các bạn đã cổ vũ” – Levi trả lời lại bằng tiếng Anh – để những người hâm mộ bên dưới có thể hiểu mà không cần phiên dịch.

Với Levi, khoảnh khắc ấy chắc hẳn là thời điểm mà anh và GAM đã chờ đợi nhất, sau 3 năm nay lỡ hẹn vì COVID rồi.

Mặc dù GAM đã kết thúc hành trình của mình trong CKTG 2022, nhưng những giờ phút này đã là một nốt thăng trong sự nghiệp và thành công lớn đối với Levi.

“Khi bước lên sân khấu, tất cả những kỷ niệm ùa về. Đã quá lâu rồi chúng tôi mới có dịp quay lại một đấu trường lớn đến mức này, lại đông khán giả như này nữa. Rất nhiều năm rồi, nhưng rốt cuộc cũng bõ công chờ đợi.”

Từ 2020 đến 2021, Việt Nam bước vào giai đoạn lockdown mạnh mẽ vì dịch COVID, và tất nhiên họ đã lỡ cơ hội thi thố ở những giải đấu quốc tế. Tới mùa thu này, thì GAM có quyền đi MSI nhưng họ đã chọn nghĩa vụ quốc gia và để Saigon Buffalo tham dự MSI. Có lẽ thứ duy nhất mà họ cần làm là liên tục tiến lên phía trước.

Mỗi lần chúng tôi lỡ dịp ra quốc tế, thì mọi người lại thất vọng và buồn lắm, nhưng phải bước tiếp thôi. Và giờ thì chúng tôi được thi đấu ở đây (CKTG) rồi, đây là cột mốc quan trọng với toàn đội.

Levi bắt đầu chia sẽ chút ít về khoản thời gian anh xuất ngoại (Bắc Mỹ và TQ) trong 1 năm rưỡi, sau quãng thời gian bùng nổ ở năm 2017 :”Giai đoạn đó có thể nói là không thành công chút nào, có lẽ việc tôi phải quay về Việt Nam là để lấy lại tự tin và có thể lấy lại phong độ như hồi năm 2017“.

Quả thật, việc phải thích nghi với môi trường mới (từ văn hóa cho đến lối sống, ngôn ngữ) đều quá khó khăn để thích nghi trong lúc vẫn phải giữ phong độ đỉnh cao. Levi thừa nhận : “Tôi luôn tự tin vào kỹ năng của mình, nhưng thật sự, phải mất rất nhiều thời gian để hồi phục lại sau quãng thời gian ở Bắc Mỹ và TQ”.

Chính sự hỗ trợ của GAM đã giúp tuyển thủ này tìm lại tự tin của mình, và giúp anh thi đấu ngày càng tốt hơn trong vai trò đội trưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Giới thiệu dòng trang phục Empyrean mới, Jax, Vex, Zac, Zed, Jhin, Lux và K’Sante đều có phần

Tôi trở lại với GAM để có thể toàn tâm toàn ý cho vai trò đội trưởng của đội tuyển luôn khiến tôi cảm thấy mình là người chơi giỏi nhất. Khó có thể tìm lại cảm giác đó, nhưng BHL của GAM đã giúp tôi thích nghi trở lại, và giờ thì tôi luôn tự hào để gọi mình là Captain Levi

Levi để dành điều cuối cùng mình muốn chia sẽ, để diễn tả GAM quan trọng với mình đến thế nào :

“Với tôi, GAM là ngôi nhà thứ 2 của mình. Có một cảm giác ấm cúng khó tả, kể cả khi chúng tôi thi đấu không thành công, thì tôi vẫn có thể luôn mỉm cười vì mình đang ở nhà rồi. Tôi yêu nơi này.

Levi sẽ tiếp tục dẫn và đồng hành với GAM trong các mùa giải sau, mọi người đều đang hướng về một năm 2023 đầy triển vọng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày