Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Levi thích Peanut nhưng không muốn gặp GEN, mong muốn viết tiếp giấc mơ của VCS

Levi thích Peanut nhưng không muốn gặp GEN, mong muốn viết tiếp giấc mơ của VCS

Team XemGame | 16/10/2023 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi có tấm vé tới Vòng Swiss CKTG 2023, Levi chia sẻ ngưỡng mộ Peanut nhưng không muốn gặp GEN và hành trình thực hiện ước mơ của VCS.

Vòng Khởi Động của CKTG 2023 đã chính thức khép lại và hai đội tuyển dành quyền đi tiếp vào Vòng Swiss cũng đã lộ diện là GAM và BDS. Cả hai đội tuyển có những hành trình tương đối giống nhau khi cùng thất bại trong trận đấu mở màn rồi sau đó trở lại mạnh mẽ từ nhánh thua. Sau đó là trận Bo5 quyết định, nơi GAM đã hạ gục TW – một đại diện khác tại khu vực VCS để dành lấy tấm vé đi tiếp. Thực sự là một hành trình đã tương đối trọn vẹn của cả TW và GAM, Levi đã có những chia sẻ sau chiến thắng và Vòng Swiss sắp tới.

Bạn kỳ vọng điều gì cho trận đấu ngày hôm nay. Tôi đã phỏng vấn BeanJ trước đó và anh ấy nói rằng thực sự muốn đánh bại Levi tại CKTG. Ngoài ra, đây còn là trận tái đấu chung kết VCS Mùa Hè vừa rồi.

Chúng tôi luôn tự tin khi đối đầu với những đội tuyển khác, đặc biệt là tại khu vực VCS. Vì chúng tôi biết rằng ở khu vực của mình, GAM vẫn đang là đội tuyển đứng ở trên đỉnh.

Bạn có lo lắng trong ván đấu thứ 3 hay không khi TW vẫn chiếm thế thượng phong ngay từ đầu trận. Nhưng GAM cũng đã lội ngược dòng với những tình huống thi đấu xuất sắc.

Bản thân tôi rất tập trung vào trận đấu, không khí và khán giả bên ngoài sẽ khó có thể cảm nhận được nhưng thực sự có chút lo lắng.

Bạn cảm thấy thế nào sau khi dành chiến thắng trong ván đấu thứ 4?

Nó là một cảm giác rất tuyệt vời và tất cả đã rất vui khi phần nào đó hoàn thành được mục tiêu đề ra ban đầu. Tôi cũng muốn dành một lời cảm ơn và sự tôn trọng dành cho TW khi cả hai đội đã thi đấu tốt tại CKTG năm nay.

Tôi thực sự tò mò về hành trình phát triển của GAM tại CKTG năm nay. Có lẽ các bạn cũng đã nhận được câu hỏi này trong các bài phỏng vấn trước đó. Ngay khi giải đấu bắt đầu, GAM đã thất bại 0-2 trước LOUD. Tuy nhiên sau đó mọi thứ có vẻ tốt hơn và GAM đã phục thù được LLL, thậm chí còn đánh bài TW ngày hôm nay. Bạn có thể cho tôi biết thêm về hành trình đó được không?

Tôi nghĩ rằng trong trận đấu đầu tiên, đó thực sự không phải là GAM, không thực sự là chúng tôi vì phong độ thi đấu rất tệ. Dần dần sau những cải thiện, chúng tôi tìm lại được bản thân và phong độ vốn có. Vì vậy với sức mạnh của GAM hiện tại sẽ xứng đáng với những chiến thắng đó.

Bạn nghĩ việc lọt vào Vòng Main Event của CKTG 2023 có ý nghĩa như thế nào đối với khu vực VCS?

Tôi nghĩ có thể rất nhiều khu vực khác nói rằng GAM và VCS không xứng đáng có được 2 slot thi đấu tại CKTG. Tôi hi vọng rằng với chiến thắng này của GAM và sức mạnh mà Team Whales đã thể hiện, chúng tôi xứng đáng với việc có được 2 suất tham dự giải đấu. Từ đó tiếp tục cuộc hành trình, ước mơ có thể vượt qua Vòng 16 đội của CKTG.

Các bạn đã vượt qua Vòng Khởi Động và sẽ phải đối đầu với 1 trong 4 đội tuyển là GEN, JDG, G2 hoặc NRG. Bạn muốn đối đầu với đội tuyển nào?

Trước hết, tôi hy vọng rằng có thể tránh được GEN và JDG. G2 và NRG cũng là những đội tuyển mạnh nhưng sẽ không khó khăn như khi đối đầu với GEN hoặc JDG. Nếu phải lựa chọn 1 cái tên, tôi sẽ muốn đối đầu với NRG vì đây là đội tuyển được đánh giá thấp nhất trong 4 đội và ít nhất có thể là như vậy.

Vậy có người đi rừng nào mà bạn muốn gặp tại CKTG năm nay không?

Tôi cũng không chắc chắn về điều này nhưng tôi muốn đối đầu với Peanut nhưng không muốn gặp GEN chút nào. Peanut là người đội trưởng của GEN và tôi đã theo dõi anh ấy thi đấu. Thực sự tôi ngưỡng mộ cách anh ấy thi đấu và dẫn dắt GEN tới những chiến thắng nhưng thực sự tôi không muốn đối đầu với họ chút nào.

Xem thêm: Bốc thăm Vòng Swiss CKTG 2023, EU – NA và đại chiến Trung Hàn var cực mạnh

Thi đấu tại LoL Park có thú vị không?

Tôi nghĩ rằng thi đấu tại LoL Park rất tuyệt với và thực sự thú vị. Thời tiết tại Hàn Quốc cũng rất dễ chịu.

Hãy gửi một lời nhắn tới người hâm mộ đã cổ vũ các bạn trong thời gian vừa rồi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hành trình của GAM tại CKTG 2023 vừa qua. Mặc dù chưa phải là hoàn hảo nhất nhưng nó mang lại rất nhiều ý nghĩa với tôi và đồng đội khi có thể tiến vào Vòng đấu Swiss. Hi vọng các khán giả tại Việt Nam và quốc tế sẽ tiếp tục ủng hộ GAM trong những trận đấu được dự đoán sẽ vô cùng khó khăn sắp tới.

Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ với Peanut hay không?

Tôi thực sự không muốn gặp Gen.G, hãy để chúng tôi yên. [Cười]

(Theo kết quả bốc thăm sau đó, đối thủ đầu tiên của GAM tại Vòng Swiss sẽ là Gen.G theo đúng nguyệt vọng của Levi. Hai đội tuyển sẽ thi đấu ở trận đấu thứ 3 vào ngày 19/10 tới, dự đoán sẽ vào lúc 14h00.)

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày