Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Levi: “VCS vẫn có meta riêng biệt, tạo nên sự hấp dẫn so với các giải đấu khác”

Levi: “VCS vẫn có meta riêng biệt, tạo nên sự hấp dẫn so với các giải đấu khác”

Team XemGame | 03/08/2022 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Levi cho rằng VCS không bị ảnh hưởng nhiều bởi meta như các giải đấu khác, điều đó mang đến rất nhiều những lựa chọn bất ngờ.

VCS Mùa Hè 2022 đang được đánh giá là mùa giải hấp dẫn nhất trong những năm gần đây. Trình độ của các đội tuyển đã dần cân bằng, đồng thời những sự lựa chọn tướng cũng thú vị hơn rất nhiều.

Ngoài ra, tính chuyên môn của các trận đấu cũng được nâng lên cao khi hầu hết các đội đều có chiến thuật rõ ràng và những ý tưởng triển khai thế trận cụ thể. Dù vậy, VCS vẫn giữ được bản sắc riêng biệt nếu so với những giải đấu hàng đầu khác. Đây là nhận định được Levi đưa ra trong buổi trò chuyện mới đây trên kênh stream của BLV Ling Cao Thủ.

Levi cho rằng VCS vẫn giữ được nét riêng biệt

VCS không bị ảnh hưởng nhiều bởi meta và vẫn giữ một kiểu đánh. Tiêu biểu như trường hợp của Poppy, đây là tướng Đi Rừng được ưu tiên ở LCK và LPL nhưng VCS thì không ai chơi.” Levi chia sẻ.

Nhận định từ người Đi Rừng của GAM Esports là có cơ sở bởi Poppy được xem là một hot pick ở các giải đấu khác. Như tại LCK, tỉ lệ cấm chọn của vị tướng này lên tới 54,8% và tỉ lệ thắng khá cao khi ở mức 60%. Trong khi đó, tại VCS thì những thông số này khá khiêm tốn khi lần lượt là 25% và 22,2%.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tính năng thử thách có gì đặc biệt, biệt hiệu nào là cao quý nhất?

Levi và các đồng đội đã trở lại sau giai đoạn chệch choạc

GAM nhận thấy lối chơi xoay quanh các tướng meta không hiệu quả. Vì thế đội đã tập trung sang những lựa chọn dị như Lillia, Karthus, Nocturne… ở vị trí Đi Rừng để mang đến những kết quả khả quan hơn“. Levi cho biết.

Bên cạnh đó, tuyển thủ sinh năm 1997 cũng cho biết việc GAM xuống phong độ trong giai đoạn đầu mùa là do tính hệ thống, khi một tuyển thủ mắc sai lầm thì sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại. Dẫu vậy thì GAM đã giải quyết được vấn đề này và đang dần trở lại với chuỗi trận thắng, đặc biệt là trước các đối thủ mạnh như Team Secret hay SBTC Esports. Levi vẫn tự tin rằng GAM vẫn sẽ hướng tới mục tiêu vô địch và giành vé dự CKTG 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày