Trang chủ » Công nghệ » Lí do vì sao ứng dụng Nhận Diện Idol lại ngưng hoạt động?

Lí do vì sao ứng dụng Nhận Diện Idol lại ngưng hoạt động?

Team XemGame | 16/12/2016 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bất ngờ Nhận Diện Idol – ứng dụng đầy tính nhân văn này phải tạm ngừng hoạt động vì nhiều lí do.

Như chúng tôi đã giới thiệu, ứng dụng nhận diện idol do bạn Phạm Huy Hoàng – một cựu sinh viên của FPT phát triển đã và đang được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt.

Nhận diện idol - Ơn giời không phải đi xin link nữa rồi

Một ứng dụng có thể khiến cho hàng triệu con tim yêu cái đẹp trên toàn cõi Việt Nam phải thổn thức khi không còn phải nháo nhác “xin link” khi vô tình gặp được idol của đời mình nữa…

Những tưởng từ nay thời đại của những Comment “xin link” có lẽ đã kết thúc, cộng đồng fan hâm mộ của các Idol giờ đây sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về thần tượng của mình để bày tỏ tình yêu với các cô gái Nhật Bản xinh đẹp thì bất ngờ ứng dụng đã bị tạm khoá lại. Và dưới đây là những lời tự sự của tác giả về ứng dụng này và lí do nó phải tạm ngừng hoạt động :

Khi luyện chế món thần khí “Kính Chiếu Yêu”, nhìn mặt đoán tên ma nữ Nhật Bổn này, tại hạ đã áp dụng Vô Thai Kiếm (Serverless Architecture). Theo lý thuyết, kiến trúc này có thế chịu tải từ hàng triệu truy cập.

Ngờ đâu, tiếng lành đồn xa. Khắp nơi giang hồ đồn đại về món bảo bối Kính Chiếu Yêu có thể nhìn mặt điểm tên. Nhân sĩ võ lâm từ Launch, Beat, Ngưng Làm Bạn náo nức thử món bảo bối nọ.

Vốn dĩ tự ngạo, tại hạ bàng quan toạ sơn ngắm dân tình sử dụng, vừa nhìn vừa vuốt râu gật gù: Lần nay quả là ta đã tạo phúc cho bá tánh. Ngờ đâu, mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, người tính không bằng trời tính. Bọn tư bản Microsoft tính tiền theo lượng truy cập, số lượng truy cập đột biến làm bay sạch vài nghìn kim nguyên bảo trong tài khoản làm tại hạ không kịp trở tay.

Đến lúc tại hạ định thần lại thì ôi thôi, sự đã rồi, hết Kim Nguyên Bảo thì kính chiếu yêu lấy gì mà họat động. Tôn chỉ sống của tại hạ là: đã không làm thì thôi, đã làm phải làm free cho bá tánh. Vốn định ngửa tay xin donate tài trợ, xong vì tự thấy mình không đủ độ đẹp trai và mặt dày như vị thiếu hiệp nào đó, nên đành ngậm ngùi thở dài.

Vốn dĩ, mục đích của tại hạ khi luyện chế tool này là để rèn luyện trình độ, thử nghiệm võ công, đồng thời cũng thử xem công nghệ đã có thể nhận diện được mặt mũi bọn yêu nữ Nhật hay không. Người đời có câu: Thỏ khôn chết, chó săn bị mổ thịt; chim bay cao chết, cung tốt vất bỏ; nước địch phá xong, mưu thần bị giết. Nay mục đích đã đạt thành, thiết nghĩ Kính Chiếu Yêu cũng không cần dùng nữa.

Sau tại hạ, có thể sẽ có nhiều vị đại hiệp học rộng tài cao, lắm tài thừa đức ra tay luyện chế kính chiếu yêu bản mới, xịn hơn tốt hơn , tạo phúc cho muôn dân. Xin hẹn ngày tái ngộ.

Nói nôm na là khi nào hoàn thiện, sản phẩm xịn hơn chính xác hơn ngộ sẽ quay lại =)).

Như vậy với nhiều lí do (chủ yếu là kinh phí), khiến ứng dụng được sự ủng hộ của vô số thanh niên đã phải tạm ngừng hoạt động, rất may mắn là tác giả đã hứa sẽ hoàn thiện lại ứng dụng và quay lại trong tương lai.

Trong thời gian đó, thì hãy tạm trở về với thời đại xin link thủ công thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày