Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Lịch ra mắt các tướng Yordle trong Tốc Chiến: Teemo xuất hiện cuối cùng

Lịch ra mắt các tướng Yordle trong Tốc Chiến: Teemo xuất hiện cuối cùng

Team XemGame | 14/01/2021 16:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là Hạt Xanh Dương để mua tướng, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến cần nắm rõ lịch ra mắt các tướng Yordle.

Để lần lượt chào mừng 5 vị tướng mới gia nhập Liên Minh: Tốc Chiến. Riot đã tạo ra sự kiện Cuộc Viễn Chinh Của Yordle. Người chơi sẽ khám phá từng vùng đất của Runeterra để có thể mở khóa các vùng đất và vị tướng kế tiếp.

Và để cho người chơi có thời gian khám phá các nhiệm vụ, Riot cũng đã lên lịch ra mắt từng tướng Yordle giãn cách. Sau khi mở khóa các vùng đất tiếp theo và mở khóa tướng, người chơi sẽ có thể mua vị tướng đó. Vì thế việc nắm rõ ngày giờ ra mắt vị tướng mình yêu thích là điều cần thiết.

Tính luôn tới hôm nay 14/1, đã có 2 tướng Yordle được ra mắt, chính là Lulu và Kennen. Đây là thành quả sau khi người chơi hoàn tất nhiệm vụ ở vùng đất Demacia và Noxus.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kennen ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến, mạnh nhưng thiếu “combo trấn phái”

Tiếp theo, Tristana sẽ là vị tướng Yordle đại diện ở Bilgewater, Corki đại diện cho Piltover và Zaun trong khi Teemo đại diện cho Targon. Người chơi sẽ lần lượt mở khóa các vùng đất và hoàn thành nhiệm vụ để chào đón vị tướng mới trong các ngày sau.

  • Tristana: 16/1
  • Corki: 19/1
  • Teemo: 22/1

Trong quá trình hoàn thành chuỗi sự kiện này, người chơi còn có thể nhận được Rương Viễn Chinh. Trong đó, sẽ được chọn bất kỳ 1 trong 5 vị tướng Yordle.

Lịch ra mắt các tướng Yordle trong Tốc Chiến: Teemo xuất hiện cuối cùng

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày