Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lịch sử của Magic Gladiator – chàng trai tóc đỏ vạn người mê sắp được đưa vào MU Awaken VNG

Lịch sử của Magic Gladiator – chàng trai tóc đỏ vạn người mê sắp được đưa vào MU Awaken VNG

Team XemGame | 16/08/2019 16:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với khả năng thi triển các chiêu thức kết hợp, Magic Gladiator (MG) hứa hẹn là lớp nhân vật có nhiều biến số và mang tính đột phá cao trong MU Awaken VNG.

Nếu là một mutizen chân chính, hẳn bất cứ game thủ nào cũng đều ấn tượng với các class của MU Online, đặc biệt là Magic Gladiator (MG) – lớp nhân vật mang đặc trưng của cả Dark Knight (DK) và Dark Wizard (DW). Thì trong bản cập nhật tháng 8/2019 này của MU Awaken VNG, MG sẽ chính thức có mặt và cùng game thủ chinh chiến khắp lục địa MU.

Quá khứ không mấy êm đềm của “chàng Tóc đỏ”…

Những tưởng rằng, Magic Gladiator (MG) sẽ có thể trở thành một trong những trụ cột của lục địa MU khi sở hữu trong mình sự dũng mãnh của các Chiến binh xứ Lorencia cộng với sự tinh anh từ các Phù thuỷ của làng Devias.

Nhưng không, số phận đưa anh đến với lục địa MU, nhưng những con người ở đây lại ruồng bỏ, coi MG là một chủng tộc “không chính thống”. Họ bác bỏ mọi công lao, đưa anh ra ngoài lề trong các cuộc tuyển chọn lãnh đạo lục địa và đẩy những con người tài giỏi của tộc Magic trở nên lầm đường lạc lối…

Thật vậy, MG từ khi sinh ra đã sở hữu trong mình khí phách ngang tàng, không chịu khuất phục. Điều đó thể hiện rõ qua mái tóc màu đỏ có 1-0-2 trong lục địa MU mà các class khác không thể có.

Và có lẽ chính mái tóc đỏ phá cách này đã làm biết bao game thủ Việt từng thời say đắm, nguyện cả đời gắn bó với MG khi dấn thân vào MU Online hay các phiên bản ngoại truyện khác trên nền tảng Web và cả Mobile.

Tuy nhiên trong những phiên bản đầu tiên của MU Online, “chiến binh phép thuật” này lại là chủng tộc lai bị hắt hủi nhiều nhất khi chưa có hệ thống trang bị riêng biệt mà phải chuyên đi xài ké đồ của những tộc DK và DW một cách không trọn vẹn. Phải đến mãi sau này, anh chàng tóc đỏ mới chính thức có được đôi Cánh, các set Trang bị và Vũ khí riêng biệt.

Song người tài không được trọng dụng dễ dẫn đến sa ngã, lầm đường. Chính vì lòng đố kỵ, sự cố thủ trong suy nghĩ của những con người lục địa MU đã dẫn đến sự phản loạn của tộc MG mà đại diện là lão tướng Gaion.

Dù là một con người đầy tài năng nhưng cũng nhiều tham vọng. Vì không chịu đựng được sự kỳ thị quá lớn của thần dân MU mà chàng ta đã tìm cho mình một lối đi khác, đó là phản loạn.

Gaion biết rằng, để trở nên mạnh mẽ thì thực lực bản thân là chưa đủ. Vì vậy hắn lựa chọn con đường tu luyện tà đạo, sử dụng các viên đá Secromicon để gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Và để thực hiện kế hoạch, Gaion đã phải ẩn mình nơi pháo đài hoang phế Baruka, ra sức chiêu mộ tay sai hòng một ngày đủ mạnh để trị vì lục địa MU. Cũng từ đó, MG có thêm trường phái mới đó là MG Hắc Ám chuyên dùng các kỹ năng Lửa – Điện – Băng kết hợp để triệt hạ đối phương.

Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ, nó vẫn là thừa hưởng tố chất Chiến binh cộng với Tinh anh Phép thuật. Vậy nên về sau này dù trải qua khắp các phiên bản cập nhật mới của MU Online, MG chưa bao giờ có một chỗ đứng vững chắc trên các đấu trường PVP.

Là một class không có chỗ đứng trong đấu trường MU Online

Bạn có nhớ không, MG từ lúc sinh ra đã có khả năng chạy bẩm sinh. Nếu các nhân vật khác cần một đôi giày +5 để tăng tốc độ di chuyển hoặc găng tay để bơi thì từ lúc lọt lòng mẹ, MG đã có thể tự tăng tốc bằng khả năng chạy của mình.

Khả năng thiên bẩm là thế nhưng nếu xem xét kỹ có thể nhận ra rằng dù xây dựng theo hướng Phép thuật hay Chiến binh thì MG vẫn luôn thiếu sót. Trong khi bộ kỹ năng phép của DW được xếp vào hàng thượng thừa với khả năng tàng hình và ra chiêu. Đã thế bộ skill hỗ trợ tăng phép thuật, manashield luôn khiến DW trở thành người quan trọng trong mọi trận chiến. Từ hỗ trợ cho đến tấn công, DW đều làm tốt nhiệm vụ của mình.

Đó là chưa cần phải so sánh với DK, vì thật sự MG không có cửa tay đôi với class này. Vì chỉ cần lấy ví dụ nếu MG được phát triển theo đường Chiến binh lấy sát thương vật lý cận chiến làm chủ đạo thì khả năng dồn sát thương và chịu đòn cũng đã thua xa DK một trời một vực rồi.

Vậy nên trong tầm mắt của bất kỳ người chơi MU Online lão làng nào thì MG luôn là lớp nhân vật luyện cấp săn đồ cực khỏe ngay từ đầu nhưng khi bàn về vấn đề PK, loạn chiến thì gần như họ xếp chủng tộc này đứng sau tất cả những class chuyên biệt khác như Elf, DW cho tới DK hay Dark Lord (DL).

Nhưng vẫn nhận được lượng fan mếm mộ đông đảo sau suốt hơn 16 năm ra mắt!

Đối với góc nhìn của game thủ mà nói thì việc yêu hay ghét một nhân vật nào đó trong chính tựa game họ đang chơi có lẽ phụ thuộc rất lớn vào tính cách của bản thân người đó. Có lẽ thông qua game, một phiên bản thứ 2 của chúng ta xuất hiện. Hoặc ít nhất chúng ta có thể xây dựng được một hình tượng mong muốn mà bản thân ngoài đời thực chưa thể thực hiện được.

Yêu hay ghét một cái gì đó chưa chắc đã có một lý do rõ ràng và tất nhiên với fan của MG mà nói thì việc mạnh yếu, được mất của class này trong MU Online đó không phải là chuyện đáng bận tâm.

Không nhất thiết phải là trùm thiên hạ, cân cả server…Chỉ cần được thấy mái tóc đỏ bồng bềnh trong gió, dáng đứng và tướng đi ngạo nghễ mà chỉ có MG mới có được. Hôm nay thích thì cầm cặp Gậy rồng mai không tích lại cầm cặp Kiếm rồng đi dạo quanh server cho mọi người chiêm ngưỡng…thế là đủ! Có những người họ yêu MG đến say mê và đã chơi MU Online là phải chơi MG.

Và năm 2019, MG sẽ tái sinh trong MU Awaken VNG với một sức mạnh vô cùng dị biệt

Chính vì vậy mà khi được NSX MU Awaken VNG tái hiện lại thì lớp nhân vật này vẫn mang dáng vẻ bề ngoài quen thuộc, không bị chuyển đổi giới tính hay thêm thắt các yếu tố khác lạ vào. Đó cũng được xem là sự tri ân, và biết ơn của NSX Game đến các fan của MG, những người đã tin dùng anh chàng tóc đỏ của lục địa MU từ những ngày đầu xuất hiện.

Tuy nhiên phần sức mạnh của MG trong MU Awaken VNG sẽ được cải thiện và nâng cấp lên rất nhiều lần. Và giờ đây MG có thể làm được những điều mà các tay chơi MU Online lão làng khi xưa chưa thể, đó là đi PK sòng phẳng với bất kể class nào.

Thật vậy, MG trong MU Awaken VNG không chỉ có sở trường về kiếm thuật mà còn có khả năng làm chủ quyền năng phép thuật. Sở hữu chỉ số cao về khả năng sinh tồn và khả năng thi triển, MG rất thích hợp cho vị trí tiên phong hoặc trung phong trong đội hình.

Theo đó MG có khả năng thi triển các đòn đánh quyết định như Mưa Sao Băng, Hỏa Quyết, Tàn Sát hay Nguyệt Trảm, Kiếm Vũ. Bên cạnh đó họ có thể sử dụng các món đồ mạnh hay đi vào những vùng đất khác nhau với yêu cầu cấp độ thấp hơn các dòng nhân vật khác. Dù vậy để có được MG trong game bạn phải có một nhân vật cơ bản đạt cấp độ 120.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

▪ Đánh giá: 8.5 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày