Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý sẽ có tính năng lịch sử đối đầu trong phiên bản 10.4

Đấu Trường Chân Lý sẽ có tính năng lịch sử đối đầu trong phiên bản 10.4

Team XemGame | 12/02/2020 10:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lịch sử đối đầu – một tính năng tuy nhỏ mà vô cùng quan trọng giúp game thủ chủ động hơn cách sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý.

Dù được gọi vui là “cờ nhân phẩm” nhưng Đấu Trường Chân Lý vẫn luôn có tính chiến thuật và tính toán vô cùng cao trong đó. Để làm được điều này thì người chơi phải tìm cách thu thập thông tin nhiều nhất có thể, đặc biệt là về những đối thủ mình đã gặp để có những phương án khắc chế cụ thể. Đáng tiếc là ở phiên bản hiện tại thì tính năng nay không có trong game.

Tuy nhiên tin vui cho các kỳ thủ là ở bản 10.4 tới đây, Đấu Trường Chân Lý sẽ có thêm tính năng lịch sử đối đầu, giúp người chơi thu thập thông tin về đối thủ tốt hơn hẳn. Chính trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog đã xác nhận điều này .

Đại diện của Riot Games lên tiếng xác nhận về tính năng mới Lịch Sử Đối Đầu

Riot Mortdog“Đấu Trường Chân Lý, tính năng mới lịch sử đối đầu sắp xuất hiện ở bản 10.4. Cảm ơn @Xhanghai và cả đội, bạn sẽ biết được đối thủ mình vừa gặp là ai chỉ bằng cách chỉ chuột vào phía trên của thanh giao diện”.

Ở giao diện hiện tại, bạn không thể biết được mình đã đối đầu với ai nhưng ở bản 10.4 tới mọi thứ sẽ thay đổi

Đây là một update dù nhỏ thôi nhưng cực kì có ý nghĩa, đặc biệt trong việc nâng cao trình độ game thủ. Riot Games đang nỗ lực biến Đấu Trường Chân Lý không còn là một trò chơi may mắn thuần túy nữa mà dần chuyển thành tựa game của sự tính toán và sắp xếp vị trí rồi. Tính năng lịch sử đối đầu này sẽ giúp phân loại trình độ game thủ một cách rõ ràng, ai xử lý thông tin và tính toán tốt hơn sẽ là người giỏi hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4778 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày