Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liên Minh Cứu Thế sau một tuần ra mắt có gì hot?

Liên Minh Cứu Thế sau một tuần ra mắt có gì hot?

Team XemGame | 07/06/2016 15:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một tuần ra mắt game thủ Việt, Liên Minh Cứu Thế để lại nhiều ấn tượng về mặt đồ họa và lối chơi nhưng vẫn phát sinh khá nhiều lỗi khiến người chơi cảm thấy khó chịu.

https://www.youtube.com/watch?v=OakwoV7shL4

Chính thức ra mắt vào ngày 25/5 vừa qua, Liên Minh Cứu Thế là tựa gMO thuộc thể loại nhập vai thẻ bài do Tapp.vn phát hành tại thị trường Việt Nam. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D với một thế giới giả tưởng, tập hợp của vô số các tướng xuất hiện trong Dota và Liên Minh Huyền Thoại và một số nhân vật Manga nổi tiếng khác…Với tông màu chủ đạo là những gam màu tươi sáng, ấm nóng khiến game thủ có một cái nhìn thân thiện khi chơi game.

Đồ họa ghi điểm trong mắt game thủ

Điểm ấn tượng đầu tiên về Liên Minh Cứu Thế chính là nền đồ họa dễ thương mà game thể hiện. Không phải là một công nghệ đồ họa quá cao siêu, cách mà game tiếp cận với game thủ lại hết sức nhẹ nhàng khi những mô hình nhân vật được thiết kế ngộ nghĩnh di chuyển và chiến đấu hết sức mượt mà. Bên cạnh đó, những chiêu thức tấn sát của nhân vật còn được tái hiện một cách sinh động, có chiều sâu, tạo cảm giác mãn nhãn cho game thủ.

2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_1s.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_2s.jpg (1280×720)

Lối chơi thẻ bài kết hợp ARPG có nhiều mới lạ

Về cơ bản lối chơi của Liên Minh Cứu Thế vẫn là game thẻ bài, nơi game thủ có thể thu thập rất nhiều vị tướng khác nhau, sắp xếp thành đội hình gồm 05 thành viên và tham gia các phần chơi chiến dịch theo cốt truyện. Tron game, các tướng được chia thành 04 tộc chính gồm Nhân Tộc, Thú Tộc, Ma Tộc, Thần Tộc và 03 thuộc tính chính Bền, Lực và Trí. Ngoài ra, các tướng còn có các chỉ số khác nhau dựa trên số sao của chúng. Trong phiên bản hiện tại, Liên Minh Cứu Thế mang đến hơn 50 tướng khác nhau để game thủ có thể lựa chọn.

2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_3s.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_4s.jpg (1280×720)

Điểm nhấn chính trong cách chơi của Liên Minh Cứu Thế, không giống nhiều game thẻ bài khác đó là việc cho phép game thủ tự do di chuyển đội hình của mình trong bản đồ. Chỉ với những thao tác chạm nhả màn hình đơn giản, bạn đã có thể ra lệnh cho toàn bộ đội hình di chuyển và tấn công vào các mục tiêu đã chọn. Không những thế, người chơi còn được phép tung ra các tuyệt chiêu của nhân vật theo từng hướng và phạm vi ảnh hưởng khác nhau.

2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_9s.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_7s.jpg (1280×720)

Điều này đòi hỏi kỹ năng điều khiển thuần thục thành thạo và sự tính toán trong chiến đấu để tạo được hiệu quả cao nhất. Có thể nói, Liên Minh Cứu Thế  không phải là một game phụ thuộc nhiều vào Auto mà ngược lại ở những level cao, sự nhanh nhạy và phán đoán của game thủ cũng là một yếu tố quan trọng để giành chiến thắng.

Vẫn còn khá nhiều lỗi

Mặc dù có nhiều điểm cộng về đồ họa và lối chơi nhưng Liên Minh Cứu Thế vẫn có khá nhiều lỗi khiến game thủ cảm thấy khó chịu. Dễ nhận thấy nhất đó là việc game thủ thường xuyên disconnect trong khi chơi, đặc biệt là trong hoạt động đấu trường. Về phía NPH Tapp.vn, việc liên tục bảo trì máy chủ dường như vẫn chưa thể hoàn toàn khắc phục được tình trạng này.

2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_8s.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó, game thủ có nickname Facebook Tran Minh còn cho biết sau khi update lên bản 1.0, các tướng đã kích duyên +2 trong nick của game thủ này đã bị mất hết. “Renek của người ta 72k hp, Renek này 57k hp ( mất toàn bộ kích duyên +40%hp ) đáng lẽ gần 100k hp. – Game thủ này bức xúc cho biết trên Fanpage. Điều đáng nói hơn, dù đã báo lỗi nhưng Admin của Liên Minh Cứu Thế không hề có hồi đáp mặc dù Tran Minh đang là VIP 6 của game.

2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_12s.png (471×123)
2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_13s.png (485×485)2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_14s.png (478×112)2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_15s.png (479×112)

Tóm lại

Nhìn chung Liên Minh Cứu Thế nhận được nhiều phản hồi khá tích cực từ phía game thủ. Tuy nhiên, vấn đề giật, lag và các bug của game vẫn còn tồn tại cũng là một điều khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Đặc biệt NPH cũng nên có một động thái rõ ràng, trợ giúp với game thủ gặp lỗi để họ có thể an tâm trải nghiệm và có thể thông cảm với những lỗi phát sinh mà game còn gặp phải.

Trang chủ http://lienminh.tapp.vn/

2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_6s.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_lien_minh_cuu_the_mobile_ngay_ra_mat_10s.jpg (1280×720)

Liên Minh Cứu Thế

Liên Minh Cứu Thế

▪ Đánh giá: 5.9 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Tapp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày