Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Ahri K/DA sẽ có màn comback vào ngày mai

Liên Minh Huyền Thoại: Ahri K/DA sẽ có màn comback vào ngày mai

Team XemGame | 24/09/2019 13:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu cô nàng Ahri K/DA sẽ mang đến tiết mục hay sự kiện gì đây?

Ra mắt vào ngày 3/11 năm 2018, Nhóm trang phục K/DA với những outfit bó sát vừa mạnh mẽ vừa gợi cảm, đi kèm với đó là những hiệu ứng hào nhoáng của ánh đèn sân khấu, tất cả đã khiến cho K/DA chiếm được cảm tình của đại đa số game thủ. Ngay khi MV Pop Star được đăng tải lên Youtube, clip này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tính tới nay thì nó đã nhận đạt được hơn 260 triệu lượt xem và cùng với đó là hơn 3 triệu lượt like.

Nó cho thấy rằng Riot Games không chỉ tập trung vào việc phát triển game, họ cũng có một team riêng làm những sản phẩm như âm nhạc vô cùng chất lượng khi những sản phẩm như MV Pop/Star, bài hát chủ đề của CKTG 2019 hay xa hơn nữa là những album hoàn chỉnh như “Quyền Năng Bất Diệt” của nhóm Pentakill chẳng hạn.

Và mới đây, trang Facebook chính thức của LMHT Philippines đã đăng một dòng trạng thái vô cùng đáng chú ý úp mở về khả năng comeback của nhóm K/DA, đặc biệt nhân vật chính lần này nhiều khả năng sẽ là cô nàng Hồ Ly Chín Đuôi Ahri.

Fanpage LMHT Philippines chia sẻ “Đoán xem ai sẽ trở lại vào ngày mai?” cùng những icon như ngôi sao, micro để ám chỉ nhóm K/DA, icon con Cáo lẫn trái tim để chỉ Ahri và kỹ năng Hôn Gió

Fanpage của LMHT Philippines chia sẻ rằng Ahri sẽ comeback ngay ngày mai

Không biết đây sẽ là một sự trở lại hoàn chỉnh của cả nhóm K/DA hay một màn đánh lẻ của riêng Ahri khi những thông tin mà của Fanpage trên chia sẻ chỉ dừng lại ở cô nàng hồ ly này mà thôi. Biết đâu sẽ thêm một nội dung hay MV nữa liên quan tới CKTG 2019 chăng? Hiện tại thì bài hát chính thức, giống như những bài hát như Rise, Legends never die, của CKTG 2019 vẫn chưa có

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1331 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày