Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Annie chuẩn bị được cập nhật cốt truyện mới từ…”đống tro tàn”

Liên Minh Huyền Thoại: Annie chuẩn bị được cập nhật cốt truyện mới từ…”đống tro tàn”

Team XemGame | 30/01/2018 11:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu cốt chuyện mới của Annie có thay đổi 180 độ như Riot Games đã từng làm cho Varus vừa qua không?

Vào đêm qua, trang chủ quốc tế của Liên Minh Huyền Thoại đã cập nhật một bức ảnh đại diện khá bí ẩn khiến rất nhiều game thủ tò mò.

Có vẻ khá khó để đoán được bức tranh về cánh hoa trắng muốt này nói về điều gì. Có thể là một trang phục mới của một vị tướng nào đó! Hay cũng có thể là teaser dành cho vị tướng mới sắp xuất hiện chăng? Zoe cũng đã ra mắt được 2 tháng rồi mà!

Tuy nhiên, câu trả lời cho cánh hoa này lại không phải là trang phục hay tướng mới. Thay vào đó, trên trang Vũ Trụ của Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện hình ảnh này, và nó đã xuất hiện ngay trong tiểu sử của Đứa Trẻ Bóng Tối – Annie.

Tất cả tiểu sử của Annie trước đây đã bị xóa đi, và chỉ còn một dòng chữ duy nhất: “Câu truyện khởi nguồn từ tro tàn”. Bên cạnh đó, 2 biểu tượng mới đã được cập nhật ở máy chủ PBE vào hôm nay:

Điều này có nghĩa là cốt truyện của Annie sẽ được làm lại hoàn toàn, giống như Varus gần đây, và đi kèm với đó có thể là một số truyện ngắn, truyện tranh, hoặc thậm chí là một MV như As We Fall dành cho Annie mới. Hãy cùng đợi những thông tin mới nhất cùng chúng tôi nhé!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày