Trang chủ » Liên Minh Huyền Thoại: Ao Shin bị tạm hoãn ngày ra mắt

Liên Minh Huyền Thoại: Ao Shin bị tạm hoãn ngày ra mắt

Team XemGame | 02/12/2014 16:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Trưởng nhóm thiết kế Liên Minh Huyền Thoại của Riot Game – Andrei “Meddler” van Roon đã bất ngờ thông báo rằng Champion Ao Shin đang bị tạm hoãn.

Theo đó, Andrei “Meddler” van Roon đã giải thích rằng mặc dù vào lúc đầu, các nhà làm game đều nghĩ rằng Ao Shin là khá tuyệt, nhưng khi bắt tay vào hoàn thiện thì nhận ra rằng vẫn còn nhiều vấn đề phải giải quyết với vị tướng mới này, và họ đã quyết định hoãn việc ra mắt Ao Shin lại”.

lmht aoshin
Hình ảnh về Champion Ao Shin được giới thiệu vào hồi tháng 7 vừa qua

Cũng trong lần trả lời này, Andrei “Meddler” van Roon cũng không quên giải thích rằng các vị tướng có lối chơi đột biến như Lee Sin, Elise hay Azir đều phải trải qua một quá trình nghiên cứu va hoàn thiện kĩ lưỡng, trước khi có thể được chính thức ra mắt. Và tất nhiên, việc Riot Games cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho Ao Shin sẽ là tốt hơn cho champion này, cũng như cho chính các game thủ.

Nếu như bạn chưa biết thì vào hồi tháng 7 vừa qua, Riot Games đã bất ngờ giới thiệu về champion mới Ao Shin, và đây sẽ là một “Thần Rồng Sét” mạnh mẽ ở vị trí đường trên. Tuy nhiên, từ đó đến nay thì Riot Games lại chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về vị tướng này.

Cũng trong lần tiết lộ hiếm hoi này, Andrei “Meddler” van Roon cũng đã nói rằng việc Ao Shin có thể được ra mắt trong thời gian tới là rất khó, ít nhất, vị tướng này sẽ khó có thể được giới thiệu đến người chơi trong khoảng đầu năm 2015 tới.

>>Truyền thuyết thú vị về các vị tướng Liên Minh huyền Thoại (P1)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag