Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Archie chính thức chia tay GAM Esports sau 6 năm gắn bó

Liên Minh Huyền Thoại: Archie chính thức chia tay GAM Esports sau 6 năm gắn bó

Team XemGame | 30/05/2019 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau quãng thời gian dài miệt mài thi đấu và cống hiến, Archie chính thức chia tay GAM và chuyển sang với vai trò một streamer.

Mới đây trên fanpage của đội tuyển GAM Esports đã đăng tải dòng trạng thái chia tay tuyển thủ “gạo cội” của mình sau 6 năm gắn bó. Có thể nói Archie là một trong những huyền thoại đời đầu của nền LMHT Việt Nam cùng thời với QTV, Junie,…

[TIN CHÍNH THỨC] GAM chia tay Archie sau gần 6 năm gắn bó:
 

Là một tuyển thủ lão làng của nền LMHT Việt Nam, cái tên Archie đã được mọi người biết tới từ những ngày đầu của Boba Marines. Anh đã cùng đội làm nên 1 GAM có bề dày thành tích như ngày hôm nay với:
– Vô địch VCSA Mùa hè 2015
– Vô địch MDCS và GPL Mùa xuân 2017
– Vô địch MDCS và GPL Mùa hè 2017
Đến thời điểm hiện tại, 2017 cũng là năm rực rỡ nhất trong hành trình phát triển của GAM khi Archie cùng đồng đội đã toả sáng trên đấu trường quốc tế tại CKTG năm đó, giúp công rất lớn đưa cái tên GAM vươn xa ra thế giới để nó mãi là một kỉ niệm đẹp trong lòng người hâm mộ Việt Nam và Quốc Tế.
Những tháng ngày tươi đẹp nhất của GAM đều có Archie. Dù quyết định giải nghệ nhưng Archie vẫn ở cạnh GAM với vai trò HLV. Nhưng từ hôm nay, anh sẽ chính thức bước đi trên con đường riêng của mình.
Chúc Archie luôn thành công trong sự nghiệp, cảm ơn anh Archie – người anh cả của GAM!

HLV Tinikun chia sẻ:

Một đạo diễn giỏi đâu có phải phim nào cũng thành công được mãi. Với Gái nhảy và có lẽ chỉ cần Gái nhảy, tôi nghĩ anh Hoàng đã làm tròn nhiệm vụ với điện ảnh Việt Nam rồi, nếu không muốn nói là xuất sắc”. Tôi rất thích những lời này của chú Quang Dũng khi nói về chú Lê Hoàng. Và đối với Archie, tôi cũng muốn nói một điều rằng: “Bất kể câu chuyện sau này được kể lại như thế nào, Archie là một trong những huyền thoại xuất sắc nhất của Thể thao điện tử Việt Nam”.

Như vậy có thể nói là sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của Archie đã chính thức dừng lại và thời gian gần đây anh đã chuyển sang làm một streamer. Các bạn có thể ủng hộ Archie tại đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày