Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Bạn đã biết đến 2 trang bị bá đạo cho Pháp Sư phiên bản 8.4?

Liên Minh Huyền Thoại: Bạn đã biết đến 2 trang bị bá đạo cho Pháp Sư phiên bản 8.4?

Team XemGame | 02/03/2018 10:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngọc hút phép và Ngọc Quên Lãng hay còn được biết đến là Quỷ Thư mới đang thật sự là trang bị dành cho pháp sư được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với một loạt chỉnh sửa về mặt  trang bị ở bản 8.4 vừa qua, thời đại pháp sư sát thủ đang trên con đường trở lại đấu trường chuyên nghiệp với sự xuất hiện của Ngọc hút phép + Quỷ thư (mới).

Ngọc hút phép:

Đây được coi là điểm nhấn thú vị thứ 2 về trang bị ở bản cập nhật 8.4 (sau các món lên từ Bí chương thất truyền). Ngọc hút phép chính là truyền nhân của Bùa đầu lâu đã bị loại bỏ. Là trang bị đem lại khả năng tăng tiến sức mạnh vượt trội ở thời điểm hiện tại nên dễ hiểu rằng đây là trang bị cực kì phù hợp cho các pháp sư dồn sát thương.

Thử tính xem trong 4s bạn kích hoạt trang bị này với 100 điểm, với 100 sức mạnh phép thuật cộng thêm + 30% tốc độ di chuyển nữa, bạn sẽ dễ dàng thả diều và hạ gục từng con mồi trước mặt. Thêm vào đó, thời gian hồi chiêu của trang bị này cũng chỉ có 60s, quá ngắn đối với 1 trang bị bá đạo như vậy.

Những vị tướng phù hợp: Leblanc, Ekko, Evelyn, Syndra, Diana, Fizz, …. thậm chí Vladimir cũng rất mạnh với trang bị này.

Ngọc Quên Lãng/ Quỷ thư Morello (mới):

Giờ đây, Quỷ thư sẽ không còn là trang bị ưu tiên lên số 1 ở đầu trận cho các Pháp sư nữa. Trang bị này không còn mang lại hồi phục năng lượng, không còn giảm thời gian hồi chiêu nhưng bù lại Quỷ thư sẽ biến người sử dụng nó trở thành một cỗ máy sát thương cực mạnh với lượng xuyên kháng phép lẫn hiệu ứng vết thương sâu hiện có.

Những vị tướng phù hợp: Elise, Xerath, Syndra, Brand, ….

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44989 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày