Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Bang bị game thủ Trung Quốc team bạn miệt thị trên stream

Liên Minh Huyền Thoại: Bang bị game thủ Trung Quốc team bạn miệt thị trên stream

Team XemGame | 11/01/2018 17:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây trên stream của mình, Xạ Thủ Bang của SKT T1 đã gặp phải một chuyện hết sức buồn khiến cho fan hết sức bức xúc dùm cho cậu.

Theo đó, trong một trận rank lúc Bang đi Top, vô tình gặp đội bạn bên kia là người Trung Quốc. Ban đầu thì hai người hết sức bình thường với nhau, có nói chuyện qua lại một chút, còn bảo nhau “Jia you” (Cố lên trong tiếng Trung).

SKT T1 Bang stream

Một lúc sau thì Bang mắc lỗi và phải lên bảng đếm số, đối thủ vừa thấy vậy lập tức chat all nói một câu gì đó bằng tiếng Trung. Đa số các bạn xem stream đều đọc không hiểu nhưng Bang có giải thích là người kia đang dùng từ khá nặng để “chửi” mình.

Lí do cậu ấy biết những từ đó mang nghĩa tiêu cực là vì, lúc vừa trở về sau thất bại tại CKTG, mỗi lần Bang vào rank là cậu ấy sẽ bị những người chơi Trung Quốc dùng những câu y hệt như vậy để công kích.

Các bạn xem stream nghe Bang giải thích thì hết sức bất bình, bảo những người Trung Quốc là người xấu. Nghe được như vậy thì Bang không đồng ý, cậu ấy nói người Trung Quốc không hề xấu, chỉ có những người hành xử như vậy là xấu thôi. Bang còn nói thêm là, thậm chí chưa nhắc đến người Trung, vào thời điểm nhạy cảm đó, kể cả người Hàn gặp cậu ấy, cũng nói những lời như vậy thôi…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày