Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Bang bị game thủ Trung Quốc team bạn miệt thị trên stream

Liên Minh Huyền Thoại: Bang bị game thủ Trung Quốc team bạn miệt thị trên stream

| 11/01/2018 17:12

Mới đây trên stream của mình, Xạ Thủ Bang của SKT T1 đã gặp phải một chuyện hết sức buồn khiến cho fan hết sức bức xúc dùm cho cậu.

Theo đó, trong một trận rank lúc Bang đi Top, vô tình gặp đội bạn bên kia là người Trung Quốc. Ban đầu thì hai người hết sức bình thường với nhau, có nói chuyện qua lại một chút, còn bảo nhau “Jia you” (Cố lên trong tiếng Trung).

SKT T1 Bang stream

Một lúc sau thì Bang mắc lỗi và phải lên bảng đếm số, đối thủ vừa thấy vậy lập tức chat all nói một câu gì đó bằng tiếng Trung. Đa số các bạn xem stream đều đọc không hiểu nhưng Bang có giải thích là người kia đang dùng từ khá nặng để “chửi” mình.

Lí do cậu ấy biết những từ đó mang nghĩa tiêu cực là vì, lúc vừa trở về sau thất bại tại CKTG, mỗi lần Bang vào rank là cậu ấy sẽ bị những người chơi Trung Quốc dùng những câu y hệt như vậy để công kích.

Các bạn xem stream nghe Bang giải thích thì hết sức bất bình, bảo những người Trung Quốc là người xấu. Nghe được như vậy thì Bang không đồng ý, cậu ấy nói người Trung Quốc không hề xấu, chỉ có những người hành xử như vậy là xấu thôi. Bang còn nói thêm là, thậm chí chưa nhắc đến người Trung, vào thời điểm nhạy cảm đó, kể cả người Hàn gặp cậu ấy, cũng nói những lời như vậy thôi…

Liên Minh Huyền Thoại: Bang bị game thủ Trung Quốc team bạn miệt thị trên stream

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 31784 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame