Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Bang nhá hàng bộ cosplay Xayah sẽ mặc tại Allstar 2018

Liên Minh Huyền Thoại: Bang nhá hàng bộ cosplay Xayah sẽ mặc tại Allstar 2018

| 05/12/2018 14:57

Như bọn mình đã đưa tin thì Bang và Sneaky sẽ có một màn thi thố không chính thức xem ai cosplay Xayah đẹp hơn tại Allstar 2018. 

Lúc đầu Bang và Sneaky dự định sẽ hóa trang thành một cặp Xayah và Rakan tuy nhiên ý kiến này đã được thay đổi vào phút chót khi cả 2 đều muốn biến thành cô nàng Xayah hơn là anh chàng quyến rũ Rakan và cuối cùng nó trở thành một màn cạnh tranh vô cùng thú vị tại Siêu Sao Đại Chiến 2018.

Bang chia sẻ, ý định cosplay đến theo cách rất ngẫu nhiên. Khi cuộc bầu chọn chính thức bắt đầu, xạ thủ của 100T rất, rất muốn tham dự giải đấu. Thậm chí Bang hứa hẹn sẽ stream đêm tại Las Vegas nếu được tham dự All-Star. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ. Các fan của anh kêu gọi hãy cosplay cùng Sneaky và Bang gật đầu đồng ý.

Bang đã giành rất nhiều tâm huyết cho màn cosplay này, thậm chí anh còn nhờ một số fan hâm mộ hỗ trợ thêm và cuối cùng bộ cosplay Xayah của Bang cũng đã hoàn thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ hóa trang Xayah của Bang:

Có thể thấy bộ cosplay Xayah đã hoàn thiện 100% và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, anh chàng cũng thử hóa trang thành cô nàng Xayah tại một buổi phỏng vấn gần đây:

 

Liên Minh Huyền Thoại: Bang nhá hàng bộ cosplay Xayah sẽ mặc tại Allstar 2018

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.3 trên 10 được 33085 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame