Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Bang tức giận khi bị mang ra so sánh với Faker và Peanut

Liên Minh Huyền Thoại: Bang tức giận khi bị mang ra so sánh với Faker và Peanut

| 15/07/2017 12:37

Mới đây SKT Bang đã chia sẻ những dòng tâm sự khá dài trên tài khoản Twitter của mình. Có vẻ như anh đã bị kìm nén cảm xúc khá nhiều và cuối cùng cũng phải bộc bạch hết ra ngoài. Câu chuyện mà SKT Bang nhắc đến là những vấn đề xảy ra trên stream của cậu.

SKT-Bang-1.jpg (700×394)
Sau đây là chi tiết nguyên văn của Bang:

“Đó là vào khoảng tháng 2, tôi vẫn nhớ rằng ở phòng chat lúc ấy có một câu nói về phản ứng của tôi, mà tôi thì thực sự không làm như vậy. Ngoài vấn đề ấy ra, người đó liên tục nói những câu rằng Peanut và Faker đã nhận được bao nhiêu tiền donate chứ, và rằng “Cậu là thứ gì vậy chứ?” – những câu chat ấy cứ hiện lên thường xuyên trong phòng chat của tôi.

Dù là hồi tôi mới bắt đầu stream, những người đó vẫn luôn vào stream của tôi để so sánh các tuyển thủ khác, thậm chí là liên tục so sánh chính các tuyển thủ trong đội của tôi. Tôi chỉ biết nói với họ rằng xin đừng so sánh như vậy nữa.

Những khi mấy câu chat như vậy xuất hiện, tôi chỉ mong rằng họ đừng làm vậy với những người đồng đội của tôi. 

Trước khi tôi nói ra những lời này, cũng có những khán giả xem stream của tôi thậm chí đã xin lỗi vì chẳng thể donate cho tôi thứ gì mà chỉ có thể xem stream ủng hộ. Những lời nói ấy cho đến giờ tôi vẫn không thể nào quên.

SKT-Bang-3.png (640×960)

Vì không thể chịu đựng nổi nên tôi đã lớn tiếng rằng “Xin đừng nói những lời như vậy nữa!”. Nói ra những câu đầy oán trách và tức giận như vậy, tôi rất xin lỗi vì dường như mình đã làm tổn thương đến nhiều người.

Lần đầu stream cá nhân của tôi bắt đầu sử dụng micro cũng là khi chúng tôi vừa vô địch CKTG 2016. So với việc thể hiện hình ảnh của một tuyển thủ chuyên nghiệp với các fan, tôi có chút mong muốn hơn về việc thể hiện một hình ảnh gần gũi hơn, bình thường hơn với các bạn. Tôi thực sự đã suy nghĩ rất nhiều về điều đó.

Nhưng mà có cảm giác như mọi thứ đã đi khỏi quỹ đạo quá nhiều.

Tính cách của tôi thực sự không được tốt đẹp cho lắm. Nếu như không bộc lộ ngay lập tức biểu hiện của mình thì tôi khi ấy thực sự sẽ rất tệ, thực sự là một góc khuất không thể nào chấp nhận.

22 năm sống trên đời này, tôi vẫn không thể nào xóa bỏ những hành động tồi tệ đó. Cho dù mọi chuyện rất khó khăn nhưng tôi vẫn sẽ tin tưởng. 2 năm hay thậm chí 1 năm trước, tôi của ngày đó và tôi của bây giờ đã vô cùng khác biệt.

Mọi thứ rồi sẽ đi theo hướng tệ hơn hay tốt đẹp hơn đây? 

SKT-Bang-2.jpg (768×1024)

Sau này, để có thể cải thiện bản thân nhiều hơn, tôi thực sự muốn cho các bạn thấy một hình ảnh đẹp hơn trước.

Cho tới bây giờ, dường như vẫn còn rất nhiều chuyện tôi chưa thể nói lời xin lỗi với các bạn. Bản thân tôi vẫn còn rất nhiều điều chưa thể làm tốt, vẫn còn rất nhiều thứ không dám thừa nhận với mọi người.

Đã khiến mọi người phải chịu tổn thương như vậy, tôi thực sự vô cùng xin lỗi.”

Tình trạng này không chỉ với Bang mà với các tuyển thủ khác đã xảy ra rất nhiều, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở rất nhiều quốc gia khác, mà điển hình nhất là Việt Nam. Hi vọng rằng các bạn có thể suy nghĩ kỹ càng trước khi phán xét, so sánh, nhận định về các tuyển thủ. 

Dịch bởi League of Legends Vietnamese Translation

Liên Minh Huyền Thoại: Bang tức giận khi bị mang ra so sánh với Faker và Peanut

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 30468 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame