Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Bất ngờ khi đồng đội cũ của SofM thay thế Uzi ở vị trí Xạ Thủ

Liên Minh Huyền Thoại: Bất ngờ khi đồng đội cũ của SofM thay thế Uzi ở vị trí Xạ Thủ

Team XemGame | 14/07/2018 14:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là một lựa chọn khá bất ngờ trong đội hình của RNG khi Uzi đang gặp chấn thương.

Zz1tai đã chém nát OMG với Darius ở vị trí xạ thủ

Trong trận đấu mới đây của Royal Never Give Up với Oh My God tại LPL Mùa Hè 2018, người ta đã bất ngờ thấy Zz1tai, người đi đường trên của đội tuyển thi đấu thay cho Uzi ở đường dưới. Điều đáng chú ý là việc RNG đã có sẵn một xạ thủ dự bị là Able nhưng vẫn quyết định sử dụng người đi đường trên Zz1tai thay vì anh chàng này. Và ngay trong trận đấu đầu tiên thi đấu với tư cách xạ thủ, Zz1tai đã có được pha Pentakill đầu tiên với vị tướng Darius, giúp cho RNG thắng 2-0 dễ dàng. Tuy nhiên trong trận đấu hôm nay, RNG đã vận dụng chiến thuật đổi đường nên Zz1tai tuy mang danh xạ thủ nhưng lại thi đấu như đi đường giữa.

Trong ván đấu thứ hai, anh chàng này lại đè nát đối phương với Galio

Zzz1tai là một tuyển thủ có kinh nghiệm thi đấu lâu năm nhất tại Trung Quốc. Bắt đầu thi đấu LMHT từ năm 2011 ở những mùa giải đầu tiên. Anh chàng này đã gây dựng tên tuổi của mình với tư cách là tuyển thủ đường giữa của Invictus Gaming.

Zz1tai đang rất thành công trong màu áo của RNG

Sau đó Zz1tai đã chuyển qua thi đấu ở đường trên trong mùa giải năm 2015 và 2016. Đến khi sát cánh cùng Sofm tại Snake, anh chàng này lại về đường giữa. Và cuối cùng là thi đấu với tư cách xạ thủ ở RNG trong mùa giải năm nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày