Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Best “Đấng” Bắc Mỹ – Yassuo chính thức gia nhập Counter Logic Gaming

Liên Minh Huyền Thoại: Best “Đấng” Bắc Mỹ – Yassuo chính thức gia nhập Counter Logic Gaming

Team XemGame | 12/01/2018 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hẳn các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam không còn xa lạ gì với “ông thần Yasuo” Bắc Mỹ này nữa. Và chắc chắn các fan sẽ thích thú hơn nữa khi mà mới đây Counter Logic Gaming chính thức thông báo họ đã chiêu mộ thành công Yassuo về đội.

Yassuo hay còn được biết đến với tên gọi thân mật Moe là người chơi Yasuo cực kỳ xuất thần tại Bắc Mỹ, anh được xem như một trong những người chơi vị tướng này tốt nhất Bắc Mỹ thậm chí là cả thế giới. Yassuo đã leo lên bậc Thách Đấu Bắc Mỹ chỉ với duy nhất vị tướng Yasuo và có thể nói anh biết rất rõ chân tơ kẽ tóc về vị tướng này và cách để phát huy tối đa sức mạnh của “Đấng”.

Với phong cách stream vui nhộn của mình và những pha lả lướt, outplay 1vs2 thậm chí là 1vs3 khiến cho stream của Yassuo cực kỳ cuốn hút người xem. Ngoài ra anh còn tổ chức các trò thử thách mình với khán giả  để gây quỹ từ thiện. Chính độ nổi tiếng này thì mới đây Counter Logic Gaming đã chính thức chiêu mộ thành công Yassuo trên vai trò streamer.

Với hành động Yassuo gia nhập CLG thế này, fan hâm mộ của cả Yassuo lẫn CLG đều hào hứng không biết Yassuo có đem “huyết thống Yasuo” truyền cho CLG 1 ít không. Để khi thi đấu chuyên nghiệp, CLG sẽ coi Yasuo là con bài tẩy có thể gank tem mọi lúc. Nhưng dù thế nào thì chúng ta cũng có thể thấy Yassuo nhiều hơn khi anh đã có cho mình nguồn tài trợ cũng như lịch stream chuyên nghiệp hơn do CLG cung cấp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44618 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày